மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivamae Lyrics

Deal Score+2
Deal Score+2

மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivamae song Lyrics

மனதுருகும் தெய்வமே இயேசையா
மனதாரத் துதிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்

நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
உம் இரக்கத்திற்கு முடிவே இல்லை
உம் அன்பிற்கு அளவே இல்லை
அவை காலைதோறும் புதிதாயிருக்கும்

1. மெய்யாக எங்களது
பாடுகளை ஏற்றுக் கொண்டு
துக்கங்களை சுமந்து கொண்டீர் – ஐயா

2. எங்களுக்கு சமாதானம்
உண்டுபண்ணும் தண்டனையோ
உம்மேலே விழுந்ததையா – ஐயா

3. சாபமான முள்முடியை
தலைமேலே சுமந்து கொண்டு
சிலுவையிலே வெற்றி சிறந்தீர் – ஐயா

4. எங்களது மீறுதலால்
காயப்பட்டீர் நொறுக்கப்பட்டீர்
தழும்புகளால் சுகமானோம் – உந்தன்

5. தேடிவந்த மனிதர்களின்
தேவைகளை அறிந்தவராய்
தினம் தினம் அற்புதம் செய்தீர் – ஐயா

Manathurugum Deivamae song Lyrics In English

Manathurugum Deivamae Yesaiyaa
Manathaara thuthippean Sthostharippean

Neer Nallavar Sarva Vallavar
Um Erakkaththirkku Mudivae Illai
Um Anbirkku Alavae Illai
Avai Kaalai thorm Puthithaayirukkum

1.Meiyaaga Engalathu
Paadukalai Yeattru Kondu
Thukkangalai Sumanthu kondeer – Aiyya

2.Engalukku Saamaathaanam
Undu Pannum Thandanaiyo
Ummealae Vilunthathaiya – Aiyya

3.Saabamaana Mul mudiyai
Thalai Maelae Sumanthu Kondu
Siluvaiyilae Vettri Sirantheer – Aiyya

4.Engalathu Meeruthalaal
Kaayappatteer Norukkappatteer
Thazhumbugalaal Sugamaano – Unthan

5.Theadi Vantha Manitharkalin
Devaiklai Arinthavaraai
Dhinam Dhinam Arputham Seitheer – Aiyya

அந்த வில் மேகத்தில் தோன்றும்போது, தேவனுக்கும் பூமியின்மேலுள்ள சகலவித மாம்சஜீவன்களுக்கும் உண்டான நித்திய உடன்படிக்கையை நான் நினைவுகூரும்படிக்கு அதை நோக்கிப்பார்ப்பேன்.
ஆதியாகமம் | Genesis: 9:16

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo