Margazhi Mathathu Kulirinilae Christmas song lyrics – மார்கழி மாதத்து குளிரினிலே

Deal Score0
Deal Score0

Margazhi Mathathu Kulirinilae Christmas song lyrics – மார்கழி மாதத்து குளிரினிலே

மார்கழி மாதத்து குளிரினிலே
மன்னவன் பிறந்துள்ளார்
மாடடை தொழுவின் நடுவினிலே
குழந்தையாய் தவழ்கின்றார்
உன்னதங்களிலே கடவுளுக்கு மாட்சி உண்டாகுக
உலகில் நல்மனம் கொண்டோர்க்கு அமைதியும் ஆகுக
மார்கழி மாதத்து குளிரினிலே மன்னவன் பிறந்துள்ளார்

தாவீதின் ஊரினிலே
மழலையாய் மலர்ந்தாரே
அமைதியின் மன்னனாய்
அவனியில் உதித்தாரே
மனுவேலனாய் மண்ணிலே – 2
பாவ இருள் நீக்கிடவே
பிறந்தார் பிறந்தார் பாலன் பிறந்தார்
நம் பாவம் போக்க மீட்பர் பிறந்தார்

வானவரின் செய்தி கேட்டு
மேய்ப்பவர்கள் மகிழ்ந்தனரே
வானத்திலே வால்நட்சத்திரம்
அழகாய் தோன்றியதே – 2
ஞானியர் பயணத்திலே
நல்வழி காட்டியதே
நாமும் பாலணை கண்டிடுவோம்
வாழ்த்திசை பாடி மகிழ்ந்திடுவோம்

Margazhi Mathathu Kulirinilae Tamil Christmas song lyrics in English

Margazhi Mathathu Kulirinilae
Mannavan piranthullaar
Maadadai thozhuvin naduvinilae
Kulanthaiyaai thavalkintraar
Unnathangalilae Kadavulukku maatchi undaguga
Ulagil nalmanam kondorkku amaithiyum aaguga
Margazhi Mathathu Kulirinilae
Mannavan piranthullaar

Thaveethin Oorinilae
Mazhaiyaai malarntharae
Amaithiyin mannanaai
Avaniyil uthitharae
manuvealanaai mannilae-2
Paava Irul neekkidavae
Piranthaar piranthaar Baalan piranthaar
Nam paavam pokka meetpar piranthaar

Vaanavarin seithi keattu
Meippavargal magilnthanarae
vaanathilae vaalnatchathiram
azhagaai thontriyathae-2
Gnaniyar Payanathilae
Nal vazi kaattiyathae
naamum paalanai kandiduvom
Vaalthisai paadi magilnthiduvom

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    god medias
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo