மீட்பா வாஞ்சிக்கின்றேன் – Meetpa Vaanjikkirean

Deal Score0
Deal Score0

மீட்பா வாஞ்சிக்கின்றேன் – Meetpa Vaanjikkirean

1. மீட்பா வாஞ்சிக்கின்றேன் கிட்டிச்சேர
வார்த்தை செய்கையிலும் தூயோன்
என் இதயத்தினை முத்திரையிட்டுமே
அன்பினால் நிறைப்பீர் சேவை செய்ய

2. அக்கினி ஜுவாலையாய் ஆக்குமென்னை
அழியும் லோகிற்கு உம்மைக் காட்ட
இரத்தத்தை சிந்தியே மரித்தீர் எனக்காய்
ஏற்றுக் கொள்ளுகிறேன் அடைக்கலம்

3. உம்மைத் துதிப்பதில் நேரம் செல்லும்
பெலப்படுத்திடும் தாங்கிக் கொள்ளும்
ஆவியால் நிரப்பி இரட்சையும் ஈந்திடும்
கிறிஸ்துவில் மகிழ்ந்தே முன் சென்றிட

Meetpa Vaanjikkirean song lyrics in english

1.Meetpa Vaanjikkirean Kittiseara
Vaarththai Seigaiyilum Thooyoon
En Idhayaththinai Muththiraiyittumae
Anbinaal Niraippeer Sevai Seiya

2.Akkini Joovaalaiyaai Aakkumennai
Azhiyum Loginrkku Ummai Kaatta
Raththathai Sinthiyae Mariththeer Enakkaai
Yeattru Kolllukirean Adaikkalam

3.Ummai Thuthippathil Nearam Sellum
Belapaduththidum Thaangi Kollum
Aaviyaal Nirappi Ratchaiyum Eenthidum
Kiristhuvil Magilnthae Mun Sentrida

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo