Mul Kireedam Poonda Naathanaar Lyrics – முள் கிரீடம் பூண்ட

Deal Score+1
Deal Score+1

Mul Kireedam Poonda Naathanaar Lyrics – முள் கிரீடம் பூண்ட

1. முள் கிரீடம் பூண்ட நாதனார்
மா மாட்சி பெற்றாரே
விண் கிரீடம் இப்போ சூடினார்
வென்றோராம் வீரரே.

2. உன்னத ஸ்தானம் விண்ணிலே
இவர்க்கே சொந்தமாம்
மன்னாதி மன்னர் கர்த்தரே
விண் மாட்சி ஜோதியாம்

3. அண்ணலின் நாமம் அன்பையும்
நன்றாய் அறிந்தோராம்
விண்ணோர் மண்ணோர் மகிழ்ச்சியும்
இம்மீட்பர் நாதராம்

4. சிலுவையின் மா நிந்தையும்
பேரருள் பெறுவார்
நிலையாம் நாமம் பூரிப்பும்
அன்னோர் அடைகுவார்

5. நாதர்போல் பாரில் பாடுற்றே
அவரோடாள்வாராம்
தெய்வன்பின் மறை அறிவே
சந்தோஷம் பலனாம்.

6. சிந்தை சாவான சிலுவை
நம் ஜீவன் சுகமாம்
நம் சம்பத்து, நம் நம்பிக்கை
நம் ஓயா தியானமாம்.

Mul Kireedam Poonda Naathanaar Lyrics in English

1.Mul Kireedam Poonda Naathanaar
Maa Matchimai Pettrarae
Vin Kireedam Ippo Soodinaar
Ventroraam Veerarae

2.Unnatha Sthanam Vinnilae
Evarkkae Sonthamaam
Mannaathi Mannar Karththarae
Vin Maatchi Jothiyaam

3.Annalin Naamam Anbaiyum
Nantraai Arinthoraam
Vinnor Mannor Magilchiyum
Immeetpar Naatharaam

4.Silivaiyin Maa Ninthaiyum
Peararul Peruvaar
Nilaiyaam Naamam Poorippum
Annor Adaikuvaar

5.Naatahr poal Paaril Paaduttrae
Avarodu Aalvaaraam
Deivanbin Marai Arivae
Santhosha Belanaam

6.Sinthai Saavaana Siluvai
Nam Jeevan Sugamaam
Nam Sambaththu Tham Nambikkai
Nam Ooyaa Thiyaanamaam

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo