முழங்காலில் நின்று – MulanKalil Nintru Jebikintrean

Deal Score+1
Deal Score+1

முழங்காலில் நின்று – MulanKalil Nintru Jebikintrean

முழங்காலில் நின்று ஜெபிக்கின்றேன்
நம்பிக்கையற்ற ஓர் பெலவீனன்
தோல்வி மறைக்காமல்
சுயம் உடைக்கின்றேன்
மன்னிப்பு அளிப்பார்
மன்னிக்கிறார்
சாதித்ததொன்றில்லை ஒன்றுமில்லை
அவரில்லாவிடில் யாவும் வீணாம்
சுயம் துாளாகட்டும்
திட்டம் அமையட்டும்
என் உள்ளத்தில் வாரும்
இரட்சகரே

என் திறமைகளை பயன்படுத்தும்
நீர் என்னில் செய்வதை மறுக்கவில்லை
எனக்குள்ள யாவும்
நம்புகின்ற யாவும்
நீர் எடுத்திட நான்
பின் செல்லுவேன்

MulanKalil Nintru song lyrics in English 

MulanKalil Nintru Jebikintrean
Nambikaiyattra Oor Belaveenan
Tholvi Maraikaamal
Suyam Udaikintrean
Mannippu Alippaar
Mannikiraar
Saathiththathontrillai Ontrumillai
Avarillaavidil Yaavum Veenaam
Suyam Thoolaakattum
En Ullaththil Vaarum
Ratchkarar

En Thiraimaigalai Payanpaduththum
Neer Ennil Seivathai Marukkavillai
Enakkulla Yaavum
Nambukintra Yaavum
Neer Eduththida Naan
Pin Selluvean

 

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo