நான் பலவீன தோஷியாம் – Naan Balaveena Thoshiyaam Lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

நான் பலவீன தோஷியாம் – Naan Balaveena Thoshiyaam Lyrics

1.நான் பலவீன தோஷியாம் (பாவியாம்),
நீர் தயாமூர்த்தியே;
நின் பாதத் தூளும் மேலிடும்
நிர்ப்பந்த நீசனே.

2.எப்பாவம் வெட்கம் எட்டிடா
ஏகாந்த ஜோதியே,
எம் பாவம் நிந்தை தாங்கினீர்;
என் சொல்வேன் அன்பையே!

3.பிதாவின் மாட்சி ஆசனம்
அபாத்திர பாவிக்காய்
சுதா, நீர் நீத்து மாந்தர் தம்
சரீரம் எடுத்தீர்.

4.கை காலில் ஆணி பாய்ச்சுங்கால்
சகித்தீர் சாந்தமாய்;
ஐயா, எந்நாமம் சாற்ற உம்
பொறுமை தூய்மைக்கே!

5.அன்பே, நீர் மாந்தர் ஆகினீர்
என் அன்பைப் பெற்றிட;
நான் பாவி, தோஷி, வெட்கத்தால் (மா பாவி, நான் என் வெட்கத்தால்)
முன்னிற்கத் துணியேன்.

6.உம் தயை அன்பால் மட்டுமே
நான் பாத்திரன் ஆயினேன்;
உன் தாசர் காக்கும் வண்ணமே
காப்பீர் நீர் என்னையும்.

Naan Balaveena Thoshiyaam Lyrics in English

1.Naan Balaveena Thoshiyaam ( Paaviyaam)
Neer Thayaa Meerththiyae
Nin Paatha Thoolum Mealidum
Nirpantha Neesanae

2.Eppaavam Vetkam Ettida
Yeakaantha Jothiyae
Em Paavam Ninthai Thaangineer
En Solvean Anbaiyae

3.Pithaavin Maatchi Aasanam
Abaththira Paavikkaai
Suthaa Neer Neeththu Maanthar Tham
Sareeram Eduththeer

4.Kai Kaalil Aani Paaichunkaal
Sakiththeer Saanthamaai
Aiyaa Ennaamam Sattra Um
Porumai Thooimaikkae

5.Anbae Neer Manthar Aakineer
En Anbai Pettrida
Naan Paaavi Thooshi Vetkaththaal
Munnirkka Thuniyean

6.Um thayai Anbaal Mattumae
Naan Paathiran Aayinean
Un Thaasar Kaakkum Vannamae
Kaappeer Neer Ennaiyum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo