Naan Paada varuveeraiya – நான் பாட வருவீரைய்யா

Deal Score+1
Deal Score+1

Naan Paada varuveeraiya – நான் பாட வருவீரைய்யா

நான் பாட வருவீரைய்யா
நான் போற்ற மகிழ்வீரைய்யா
என் வாழ்விலே வந்தீரைய்யா
புது வாழ்வு தந்தீரைய்யா

1.தாய் தன் பாலனை மறந்தாலும்
நான் உன்னை மறவேன் என்றவரே
உள்ளங்கையில் என்னை வரைந்தீரே-2
எந்தன் மதில்கள் உமக்கு முன்னே

2.இமைப்பொழுதும் என்னை மறந்தாலும்
இரக்கத்தாலே என்னை சேர்த்துக் கொள்வீர்
உந்தன் அன்பை நான் மறப்பேனோ-2
ஜீவ நாளெல்லாம் பாடிடுவேன்

3.மலைகள் பர்வதங்கள் விலகினாலும்
இரக்கத்தாலே என்னை சேர்த்துக் கொள்வீர்
நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறாதவர்-2
உந்தன் வாக்குகள் மாறாதது

Naan Paada varuveeraiya song lyrics in English

Naan Paada varuveeraiya
Naan pottra magilveeraiya
en vaalvilae vantheeraiya
puthu vaalvu thantheeraiya

1.Thaai than paalaganai maranthalum
Naan Unnai maravean Entravarae
Ullankaiyil ennai varaintheerae-2
Enthan mathilgal umakku ummae

2.Imaipoluthum Ennai Maranthalum
Erakkaththaalae ennai searthu kolveer
unthan anbai naan marappeanae-2
Jeeva naalellaam paadiduvean

3.Malaigal parvathangal vilaginalum
erakkathalae ennai searthu kolveer
Neattrum intrum entrum maarathavar -2
Unthan vaakkugal maarathathu

Naan Paada varuveeraiya lyrics, naan paada varuveer lyrics, naan paadumpothu varuveer lyrics

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
    We will be happy to hear your thoughts

        Leave a reply

        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo