
நான் தூதனாக வேண்டும் – Naan Thothanaaka Vendum Lyrics
நான் தூதனாக வேண்டும் – Naan Thothanaaka Vendum Lyrics
1. நான் தூதனாக வேண்டும்
விண் தூதரோடேயும்
பொற் கிரீடம் தலை மேலும்
நல் வீணை கையிலும்
நான் வைத்துப் பேரானந்தம்
அடைந்து வாழுவேன்;
என் மீட்பரின் சமுகம்
நான் கண்டு களிப்பேன்.
2. அப்போது சோர்வதில்லை
கண்ணீரும் சொரியேன்
நோய், துக்கம், பாவம், தொல்லை
பயமும் அறியேன்
மாசற்ற சுத்தத்தோடும்
விண் வீட்டில் தங்குவேன்
துதிக்கும் தூதரோடும்
நான் என்றும் பாடுவேன்.
3. பிரகாசமுள்ள தூதர்
நான் சாகும் நேரத்தில்
என்னைச் சுமந்து போவார்
என் இயேசுவண்டையில்
நான் பாவியாயிருந்தும்
என் மீட்பர் மன்னித்தார்
எண்ணில்லாச் சிறியோரும்
என்னோடு வாழுவார்.
4. மேலான தூதரோடும்
நான் தூதன் ஆகுவேன்
பொற் கிரீடம் தலைமேலும்
தரித்து வாழுவேன்
என் மீட்பர்முன் ஆனந்தம்
நான் பெற்று வாழ்வதே
வாக்குக் கெட்டாத இன்பம்
அநந்த பாக்கியமே.
Naan Thothanaaka Vendum Lyrics in English
1.Naan Thothanaaka Vendum
Vin Thootharodaeyum
Por Kireedam Thalai Maelum
Nal Vinai Kaiyilum
Naan Vaiththu Pearanantham
Adainthu Vaazhuvean
En Meetparin Samoogam
Naan Kandu Kalippean
2.Appothu Soarvathillai
Kanneerum Soriyean
Noai Thukkam Paavam Thollai
Bayamum Ariyean
Maasattra Suththathodum
Vin Veettil Thanguvean
Thuthikkum Thootharodum
Naan Entrum Paaduvean
3.Pirakaasamulla Thoothar
Naan Saagum Nearaththil
Ennai Sumanthu Povaar
En Yeasuvandaiyil
Naan Paaviyayirunthum
En Meetppar Manniththaar
Ennillaa Siriyorum
Ennodu Vaazhuvaar
4.Mealana Thootharodum
Naan Thoothan Aaguvean
Por Kireedam Thalimealum
Thariththu Vaaluvean
En Meetpar Mun Aanantham
Naan Pettru Vaazhvathae
Vaakku Keattatha Inbam
Anantha Baakkiyamae