நான் உயிர் வாழும் நாட்கள் எல்லாம் – Naan Uyir Vaalum Natkal ellam

Deal Score+1
Deal Score+1

நான் உயிர் வாழும் நாட்கள் எல்லாம் – Naan Uyir Vaalum Natkal ellam

நான் உயிர் வாழும் நாட்கள் எல்லாம் உம்மையே ஆராதிப்பேன்
என்னை உயிரோடே வைத்தவரே
நான் உம்மையே ஆராதிப்பேன் – உயிரே

1. அன்பின் கயறினால் என்னை இழுத்து ஆசையோடு
என்னை அணைக்கிறீர் உம் அன்பை நினைக்கின்றேன்
நான் உம்மில் மகிழ்கிறேன் – உயிரே

2. ஒடுக்கப்பட்டவர்களுக்கு நியாயம் செய்கிறார்
பசியாய் இருப்பவர்களுக்கு ஆகாரம் தந்தீர் (2)
கட்டுண்டவர்களை விடுவிக்கின்றீர்
குருடரின் கண்களை திறக்கின்றீர் – உயிரே

3. பரதேசிகளை கர்த்தர் காப்பாற்றுகின்றார்
திக்கற்ற பிள்ளைகளை ஆதரிக்கிறார்
நொறுங்குண்டவர்களை குணமாக்குகிறார்
அவர்களின் காயங்களை கட்டுகிறார். – உயிரே

Nan Uyir Valum Natkallam – நான் உயிர் வாழும்

Naan Uyir Vaalum Natkal ellam song lyrics in English

Naan Uyir Vaalum Natkal ellam
ummaiyae aarathippean
ennaiyae uyirodae vaithavarae
naan ummaiyae aarathippean – uyirae

1.Anbin kayittrinaal ennai eluththu aasaiyodu
ennai naikkireer um anbai ninaikkintrean
naan ummil magilkirean

2.Odukkapattavarkalukku niyayam seikiraar
pasiyaai iruppavarkalukku aagaaram thantheer-2
Kattundavargalai viduvikkintreer
Kurudarin kanakalai thirakkintreer

3.Parasesigalai karthar kappattrukintraar
thikkattra pillaigalai aatharikiraar
Norungundavargalai gunmakkukiraar
avarkalin kaayangalai kattrukiraar

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo