நான் வாழும் வாழ்க்கை – Naan Vazhum Vazhkai

Deal Score0
Deal Score0

நான் வாழும் வாழ்க்கை – Naan Vazhum Vazhkai

நான் வாழும் வாழ்க்கை உமக்காகத்தான்
இறுதி மூச்சு வரை உழைத்திடவே (உழைத்திடுவேன்)

ஆபத்துக் காலத்தில் வெட்கம் அடைவதில்லை
ஆபத்து நேரத்தில் கைத்தூக்கீடுவீர் -2
நன்றி ஏசுவே நாளெல்லாம் பாடுவேன்
உம் கிருபை ஒருபோதும் விலகுவதில்லை -2

வாழ்வின் கோணல்களை செவ்வையாக்குவீர்
திருப்தியடைவேன் நான் பஞ்சாக்காலத்தில் -2
நன்றி ஏசுவே நாளெல்லாம் பாடுவேன்
உம் சமூகம் என் முன்னே செல்வதினாலே -2

பாவத்தை மன்னித்தீர் பரிசுத்தமாக்ககினீர்
விலையேரபெற்ற இரத்ததால் இரட்சித்தீர் -2
நன்றி ஏசுவே நாளெல்லாம் பாடுவேன்
மரணத்தை தோற்கடித்து மறுவாழ்வு தந்தவரே ( தந்தவரை )-2

நான் வாழும் வாழ்க்கை உமக்காகத்தான்
இறுதி மூச்சு வரை பற்றிக்கொள்வேன் -2

Naan Vazhum Vazhkai song lyrics in english

Naan Vazhum Vazhkai umakkagathaan
Iruthi Moochu Varai Ulaithidavae ( Ulaithiduvean)

Aabaththu Kaalaththil Vetkam adaivathillai
Aabaththu Nearaththil Kaithookkividuveer -2
Nandri Yesuvae Naalellaam Paaduvean
um Kirubai orupothum Vilaguvathillai -2

Vaalvin Koankalai Sevvaiyakkuveer
Thirupthi Adaivean Naan Panjakalaththil -2
Nandri Yesuvae Naalellaam Paaduvean
Um Samoogam En munnae Selvathinalae -2

Paavaththai Mannitheer Parisuththamkkineer
Vilaiyearapettra Raththathaal Rathchitheer-2
Nandri Yesuvae Naalellaam Paaduvean
Maranththai Thoarkadithu Maruvaalvu Thanthavarae (Thanthavarai)-2

Naan Vazhum Vazhkai umakkagathaan
Iruthi Moochu Varai Pattrikolvean – 2

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo