Naan yen endru enni – நான் ஏன் என்று என்னி

Deal Score0
Deal Score0

Naan yen endru enni – நான் ஏன் என்று என்னி
ORUPODHUM VILAGAMAL | JOSEPH V SATHYAN

நான் ஏன் என்று என்னி
என்னை வெறுத்த நாட்கள்
பல இரவு கடந்து போனதே
இனி எண்ணில் என்ன நேசிக்க உண்டு
இமை கனத்து நாட்கள் போனதே

தயவாய் தேடி வந்தீர்
என்னை அன்பாய் கட்டியணைத்தீர்

ஒருபோதும் விலகாமல் காக்கும் நல்லவர்
என்னை வாழுவாமல் நடந்திடும் அன்பின் ஆண்டவர்

மலைகள் விலகினாலும்
பர்வதம் பெயர்ந்தாலும்
உம் கிருபை என்னை விட்டு
விலகாது என்றும்

வானம் பூமி தூரம்
அதினும் உயரும் உம் திட்டம்
எனக்காய் நீர் செய்வதை
யார் தடுக்க முடியும்

Naan yen endru enni
Ennai Veruththa Naatkkal
Pala iravu kadandhu ponadhey
Ini Ennil enna neasikka undu
Imai Kanathu Naatkal ponadhey

Thayavaai Theadi Vandheer
Ennai Anbaai Kattiananiththeer

Orupoodhum vilagamal
kaakum nallavar
Ennai Vaazhuvaamal
Nadathidum anbin aandavar


Malaigal Vilaginaalum
Parvadham Peyanrdhalum
Um Kirubai ennai vittu
Vilagaadhu endrum

Vaanam Boomi Dhooram
Adhinum Uyar um thittam
Enakaai Neer seivadhai
Yaar Thadukka mudiyum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo