நான் இயேசுவை பாடுவேன் – Naan Yesuvai paduvaen

Deal Score+1
Deal Score+1

நான் இயேசுவை பாடுவேன் – Naan Yesuvai paduvaen

நான் இயேசுவை பாடுவேன்
எந்நாளும் எந்நாளுமே
அல்லேலூயா அல்லேலூயா

1.அவர் தந்த கிருபைகளைப் பாடுவேன்
அவர் காட்டிய அன்பை பறைசாட்டுவேன்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா

2.கொடிய வியாதியில் காத்தவரை பாடுவேன்
ஏகோவா ரப்பாவை கொண்டாடுவேன்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா

3.வெற்றி தந்தவரை நான் பாடுவேன்
வெற்றி கோடியை என்றும் ஆராதிப்பேன்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா

4.சமாதானம் தந்தவரை பாடுவேன்
சமாதான பிரபுவைக் கொண்டாடுவேன்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா

Naan Yesuvai paduvaen song lyrics in English

Naan Yesuvai paduvaen
Ennazhum ennazhume

Hallelujah, hallelujah (4)

  1. Avar thantha kirubaikalai paduvaen
    Avar kattiya anbai paraisattuven

Hallelujah, hallelujah (4)

  1. Kodiya vyadhiyil kaathavarai paduvaen
    Yehovah raphavai kondaduven

Hallelujah, hallelujah (4)

  1. Vetri thanthavarai naan paduvaen
    Vetri kodiyai aenthi aarathippen

Hallelujah, hallelujah (4)

  1. Samathanam thanthavarai paduvaen
    Samathana prabhuvai kondaduven

Hallelujah, hallelujah (4)

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo