நாங்க சாத்தானுக்கு எதிர்த்து நிற்கும் – Naanga Sathanukku Ethirthu nirkum seanai

Deal Score+1
Deal Score+1

நாங்க சாத்தானுக்கு எதிர்த்து நிற்கும் – Naanga Sathanukku Ethirthu nirkum seanai

நாங்க சாத்தானுக்கு எதிர்த்து நிற்கும் சேனை
அவன் திட்டங்களை முறியடிக்கும் சேனை -2

எங்க எல்லையை விட்டு அப்பாலே போ சாத்தானே
உன் ஆயுதங்களில் ஒன்றும் வாய்க்காதே
எல்லா அதிகாரமும் எங்கள் கரத்திலே
சாவை வென்ற இயேசுவின் நாமத்திலே -2

1.துதி என்ற ஆயுதம் நாவிலே
வார்த்தை என்னும் பட்டயம் கரத்திலே – 2 – எங்க எல்லையை

2.இயேசு எங்க சேனையின் தளபதி
ஏசுவே எங்கள் வாழ்வின் அதிபதி – 2 – எங்க எல்லையை

3.இயேசுவின் நாமத்தினால் விடுதலை
இயேசுவின் ரத்தினால் விடுதலை – 2 – எங்க எல்லையை

Naanga Sathanukku Ethirthu nirkum seanai song lyrics in english

Naanga Sathanukku Ethirthu nirkum seanai
Avan Thittangalai muriyadikkum Seanai -2

Enga Ellaiyai vittu Appalaey Po Sathanae
Un Aayuthangalil Ontrum Vaaikathae
Ella Athikaaramum Engal Karathilae
Saavai Ventra Yesuvin Namathilae -2

1.Thuthi Entra Aayutham Naavilae
Vaarthai Ennum Pattayam Karathilae -2 – Enga Ellaiyai

2.Yesu Enga Seanaiyin Thalapathy
Yesuvae Engal Vaazhvin Athipathi -2 – Enga Ellaiyai

3.Yesuvin Naamaththinaal Viduthalai
Yesuvin Raththainaal Viduthalai -2 – Enga Ellaiyai

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo