நாதா உம் வார்த்தை கூறவே – Naatha Um Vaarththai Kooravae

Deal Score+1
Deal Score+1

நாதா உம் வார்த்தை கூறவே – Naatha Um Vaarththai Kooravae

1. நாதா உம் வார்த்தை கூறவே
என்னோடு பேசியருளும்
கெட்டோரை நானும் தேடவே
நீர் என்னைத் தேடிப் பிடியும்.

2. வழி விட்டலைவோருக்கு
நான் காட்ட என்னை நடத்தும்
மன்னாவைப் பசியுள்ளோர்க்கு
நான் ஊட்ட என்னைப் போஷியும்

3. மா துன்ப சாகரத்தினில்
அழுந்துவோரைத் தாங்கவும்,
கன்மலையான உம்மினில்
நான் ஊன்றி நிற்கச் செய்திடும்.

4. அநேக நெஞ்சின் ஆழத்தை
என் வார்த்தை ஊடுருவவும்,
சிறந்த உந்தன் சத்தியத்தை
எனக்குப் போதித்தருளும்.

5. நான் இளைத்தோரைத் தேற்றவும்
சமயோசிதமாகவே
சுகிர்த வாக்குரைக்கவும்
என்னையும் தேற்றும், கர்த்தரே.

6. நான் நேசம் பொங்கும் நெஞ்சினால்
உம் அன்பும் மாண்பும் போற்றவே
உம் பரிபூரணத்தினால்
என் உள்ளத்தை நிரப்புமே

7. உம் மகிமை சந்தோஷத்தில்
நான் பங்கடையும் வரைக்கும்
உம் சித்தம், காலம், இடத்தில்
நீர் என்னை ஆட்கொண்டருளும்.

Naatha Um Vaarththai Kooravae song lyrics in English

1.Naatha Um Vaarththai Kooravae
Ennodu Peasiyarulum
Kettorai Naanum Theadavae
Neer Ennai Theadi Pidiyum

2.Vazhi Vittalaivoarukku
Naan Kaatta Ennai Nadaththum
Mannavai Pasiyullorkku
Naan Ootta Ennai poshiyum

3.Maa Thunba Sakaraththinil
Alunthuvoarai Thaangavum
Kanmalaiyana Umminil
Naan Oontri Nirka Seithidum

4.Anega Nenjin Aalaththai
En Vaarththai Ooduruvavum
Sirantha Unthan Saththiyaththai
Enakku pothitharulum

5.Naan Elaithorai Theattravum
Samayosithamagavae
Sugirtha Vakkuraikkavum
Ennaiyum Theattrum Kartharae

6.Naan Neasam Pongum Nenjinaal
Um Anbum Maanbum Pottravae
Um Paripooranaththinaal
En Ullaththai Nirappumae

7.Um Magimai Santhosaththil
Naan Pangadaiyum Varaikkum
Um Siththam Kaalam Idaththil
Neer Ennai Aatkondarulum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo