நாதன் வேதம் என்றும் – Naathan veatham Entrum

Deal Score+1
Deal Score+1

நாதன் வேதம் என்றும் – Naathan veatham Entrum

1. நாதன் வேதம் என்றும்
எங்கள் வழி காட்டும்;
அதை நம்புவோர்க்கும்
மகிழ் ஒளி வீசும்.

2. ஆறுதலின் வேதம்,
மீட்பின் சுவிசேஷம்,
சத்துரு கிட்டும்போதும்
பயம் முற்றும் நீக்கும்.

3. புசல், அலை மோதின்,
மேகம் இருள் மூடின்,
வேதம் ஒளி வீசும்,
க்ஷேம வழி சேர்க்கும்.

4. வாக்குக்கெட்டா இன்பம்,
எண்ணில்லாத செல்வம்,
பேதை மானிடர்க்கும்
தெய்வ வார்த்தை ஈயும்.

5. ஜீவனுள்ள மட்டும்
வேதம் பெலன் தரும்;
சாவு வரும்போதும்
வேதம் ஆற்றித் தேற்றும்.

6. நாதா, உந்தன் வாக்கை
கற்றுணர்ந்து, உம்மை
நேசித்தடியாரும்
என்றும் பற்றச் செய்யும்

Naathan veatham Entrum song lyrics in English 

1.Naathan veatham Entrum
Engal Vazhi Kaattum
Athai Nambuvorkku
Magil Ozhi Veesum

2.Aaruthalin Veadham
Meetppin Suvishesham
Saththuru Kittum Pothum
Bayam Muttrum Neekkum

3.Pusal Alai Mothin
Meagam Irul Moodin
Veatham Ozhi Veesum
Shema Vazhi Searkkum

4.Vaakkuketta Inbam
Ennillaatha Selvam
Peathai Maanidarkkum
Deiva Vaarththai Eeyum

5.Jeevanulla Mattum
Veatham Belan Tharum
Saauv Varum Pothum
Veatham Aattri Theattrum

6.Naathaa Unthan Vaakkai
Kattrunarnthu Ummai
Neasiththadiyaarum
Entrum Pattra Seiyum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo