நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் – Nadanamadi Sthotharipaen song Lyrics
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
நாதா நான் உம்மைத் துதிப்பேன்
கைத்தாள ஓசையுடன்
கர்த்தா நான் உம்மைத் துதிப்பேன்
அல்லேலூயா
1. காண்பவரே காப்பவரே
கருணை உள்ளவரே
காலமெல்லாம் வழி நடத்தும்
கன்மலையே ஸ்தோத்திரம் – ஐயா
2. வல்லவரே நல்லவரே
கிருபை உள்ளவரே
வரங்களெல்லாம் தருபவரே
வாழ்வது உமக்காக – ஐயா
3. ஆண்டவரே உம்மைப்
பிரிந்து யாரிடத்தில் போவோம்
வாழ்வு தரும் வசனமெல்லாம்
உம்மிடம் தான் உண்டு – ஐயா
4. அற்புதமே அதிசயமே
ஆலோசனைக் கர்த்தரே
அண்டி வந்தோம் ஆறுதலே
அடைக்கலமானவரே
Nadanamadi Sthotharipaen song Lyrics in English – New Tamil Christians songs lyrics
Nadanamadi Sthotharipaen
Naathaa Naan Ummai Thuthipean
Kaithaala Oosaiyudan
Karththaa Naan Ummai Thuthippean
Alleluya
1.Kaanbavarae Kaappavarae
Karunai Ullavarae
Kaalamellaam Vazhi Nadaththum
Kanmalaiyae Sthosthiram – Iyya
2.Vallavarae Nallavarae
Kirubai Ullavarae
Varangalellaam Tharubavarae
Vaazhvathu Umakkaaga- Iyya
3.Aandavarae Ummai
Pirinthu Yaaridaththil Povom
Vaazhu Tharum Vasanamellaam
Ummidam Thaan Undu – Iyya
4.Arputhamae Athisayamae
Aalosanai Karththarae
Andi Vanthom Aaruthalae
Adaikkalamanavarae