நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும் – Nal Meetpar Patcham Nillum Lyrics

Deal Score+3
Deal Score+3

நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும் – Nal Meetpar Patcham Nillum Lyrics

1. நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்!
ரட்சணிய வீரரே!
ராஜாவின் கொடியேற்றி
போராட்டம் செய்யுமே!
சேனாதிபதி இயேசு
மாற்றாரை மேற்கொள்வார்;
பின் வெற்றி கிரீடம் சூடி
செங்கோலும் ஓச்சுவார்.

2. நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்!
எக்காளம் ஊதுங்கால்,
போர்க்கோலத்தோடு சென்று
மெய் விசுவாசத்தால்
அஞ்சாமல் ஆண்மையோடே
போராடி வாருமேன்;
பிசாசின் திரள்சேனை
நீர் வீழ்த்தி வெல்லுமேன்.

3. நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்!
எவ்வீர சூரமும்
நம்பாமல், திவ்விய சக்தி
பெற்றே பிரயோகியும்;
சர்வாயுதத்தை ஈயும்
கர்த்தாவை சாருவீர்;
எம்மோசமும் பாராமல்
முன் தண்டில் செல்லுவீர்.

4. நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்!
போராட்டம் ஓயுமே;
வெம்போரின் கோஷ்டம், வெற்றி
பாட்டாக மாறுமே;
மேற்கொள்ளும் வீரர் ஜீவ
பொற் கிரீடம் சூடுவார்;
விண் லோக நாதரோடே
வீற்றரசாளுவார்.

Nal Meetpar Patcham Nillum song lyrics in English

1.Nal Meetpar Patcham Nillum
Ratchaniya Veerarae
Raajavin Kodiyeattri
Poraattam Seiyumae
Seanaathipathi Yesu
Maattarai Mearkolluvaar
Pin Vettri Kreedam Soodi
Sengolum Oochuvaar

2.Nal Meetpar Patcham Nillum
Ekkaalam Oothungaal
Porkolathodu Sentru
Mei Visuvaasaththaal
Anjaamal Aanmaiyodae
Poraadi Vaarumean
Pisaasin Thiral Seanai
Neer Veelththi Vellumean

3.Nal Meetpar Patcham Nillum
Evveera Sooramum
Nambaamal Dhivviya Sakthi
Pettrae Pirayogiyum
Sarvaayuthathai Eeyum
Karththavai Saaruveer
Emmosamum Paaraamal
Mun Thandil Selluveer

4.Nal Meetpar Patcham Nillum
Poraattam Ooyumae
Vemporin Kostam Vettri
Paattaga Maarumae
Mearkollum Veerar Jeeva
Kreedam Sooduvaar
Vin Loga Naatharodae
Veettarasaluvaar

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo