நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில் – Nal Meetparae Innerathil Lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில் – Nal Meetparae Innerathil Lyrics

1. நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்
வந்தாசீர்வாதம் கூறுமேன்
உம் வார்த்தை கேட்டோர் மனதில்
பேரன்பின் அனல் மூட்டுமேன்
வாழ்நாளிலும் சாங்காலத்தும்
ஆ இயேசுவே, பிரகாசியும்.

2. இன்றெங்கள் செய்கை யாவையும்
தயாபரா, நீர் நோக்கினீர்
எல்லாரின் பாவம் தவறும்
மா அற்பச் சீரும் அறிந்தீர்
வாழ்நாளிலும் சாங்காலத்தும்
ஆ இயேசுவே பிரகாசியும்.

3. எப்பாவத் தீங்கிலிருந்தும்
விமோசனத்தைத் தாருமேன்
உள்ளான சமாதானமும்
சுத்தாங்கமும் உண்டாக்குமேன்
வாழ்நாளிலும் சாங்காலத்தும்
ஆ இயேசுவே, பிரகாசியும்.

4. சந்தோஷம் பயபக்தியும்
நீர் நிறைவாக ஈயுமேன்
உமக்கொப்பாக ஆசிக்கும்
தூய்மையாம் உள்ளம் தாருமேன்
வாழ்நாளிலும் சாங்காலத்தும்
ஆ இயேசுவே, பிரகாசியும்

5. தரித்திரம் துன்பும் பாவத்தால்
இக்கட்டடைந்த யாரையும்
கண்ணோக்கும் மா கிருபையால்
நீர் மீட்பர், நீர் சமஸ்தமும்
வாழ்நாளிலும் சாங்காலத்தும்
ஆ இயேசுவே, பிரகாசியும்.

Nal Meetparae Innerathil Lyrics in English 

1.Nal Meetparae Innerathil
Vanthaaseervaatham Koorumean
Um Vaarththai Keattor Manathil
Pearanbil Anal Moottumean
Vaazhnaalilum Saankaalaththum
Aa Yeasuvae Pirakaasiyum

2.Intreangal Seigai Yaavaiyum
Thayaaparaa Neer Nokkineer
Ellaarin Paavam Thavarum
Maa Arputha Seerum Arintheer
Vaazhnaalilum Saankaalaththum
Aa Yeasuvae Pirakaasiyum

3.Eppaava Theengilirunthum
Vimosanaththai Thaarumean
Ullaana Samaathanamum
Suththaangamum Undakkumean
Vaazhnaalilum Saankaalaththum
Aa Yeasuvae Pirakaasiyum

4.Santhosham Paya Bakthiyum
Neer Niraivaaga Eeyumean
Umakkopaaga Aasikkum
Thooimaiyaam Ullam Thaarumean
Vaazhnaalilum Saankaalaththum
Aa Yeasuvae Pirakaasiyum

5.Thariththiram Thunbam Paavaththaal
Ekkattaiyadaintha Yaaraiyum
Kannokkum Maa Kirubaiyaal
Neer Meetppar Neer Samasthamum
Vaazhnaalilum Saankaalaththum
Aa Yeasuvae Pirakaasiyum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo