நல் மீட்பரே உம்மேலே – Nal Meetparae Ummalae lyrics 

Deal Score+1
Deal Score+1

நல் மீட்பரே உம்மேலே – Nal Meetparae Ummalae lyrics

1. நல் மீட்பரே, உம்மேலே
என் பாவம் வைக்கிறேன்;
அன்புள்ள கையினாலே
என் பாரம் நீக்குமேன்;
நல் மீட்பரே, உம்மேலே
என் குற்றம் வைக்க, நீர்
உம் தூய ரத்தத்தாலே
விமோசனம் செய்வீர்.

2. நல் மீட்பரே, உம்மேலே
என் துக்கம் வைக்கிறேன்;
இப்போதிம்மானுவேலே,
எப்பாடும் நீக்குமேன்
நல் மீட்பரே, உம்மேலே
என் தீனம் வைக்க நீர்
உம் ஞானம் செல்வத்தாலே
பூரணமாக்குவீர்.

3. நல் மீட்பரே, உம்பேரில்
என் ஆத்மா சார, நீர்
சேர்ந்து உம் திவ்விய மார்பில்
சோர்பெல்லாம் நீக்குவீர்.
நேசா! இம்மானுவேலே!
இயேசென்னும் நாமமும்
உகந்த தைலம்போலே
சுகந்தம் வீசிடும்.

4. நல் மீட்பரே, பாங்காக
அன்போடு சாந்தமும்
நீர் தந்தும் சாயலாக
சீராக்கி மாற்றிடும்;
நல் மீட்பரே, உம்மோடு
பின் விண்ணில் வாழுவேன்;
நீடூழி தூதர் பாட
பாடின்றிப் பூரிப்பேன்.

Nal Meetparae Ummalae lyrics in English

1.Nal Meetparae Ummalae
En Paavam Vaikkirean
Anbulla Kaiyinaalae
En Paaram Ummalae
En Kuttram Vaikka Neer
Um Thooya Raththathaalae
Vimosanam Seiveer

2.Nal Meetparae Ummalae
En Thukkam Vaikirean
Ippothimmanuvalae
Eppaadum Neekkumean
Nal Meetparae Ummalae
En Thinam Vaikka Neer
Um Gnanam Selvaththaalae
Pooranmaakkuveer

3.Nal Meetparae Umpearil
En Aathmaa Saara Neer
Searnthu Um Dhiviya Maarbil
Soarpathellaam Neekkuveer
Neasa Immanuvalae
Yeasennum Naamamum
Ugantha Thailampolae
Sugantham Veesidum

4.Nal Meetparae Paangaaka
Anbodu Saanthamum
Neer Thanthum Saayalaga
Seerakki Maattridum
Nal Meetparae ummodu
Pin Vinnil Vaazhuvean
Needuli Thoothar Paada
Paadintri Poorippean

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo