நல்ல நிலத்தில் விழுந்த விதை – Nalla nilathil viluntha vithai

Deal Score+1
Deal Score+1

நல்ல நிலத்தில் விழுந்த விதை – Nalla nilathil viluntha vithai

நல்ல நிலத்தில், விழுந்த விதை
நான் இயேசுவை துதிப்பேன்
என் இயேசுவை துதிப்பேன்-2

  1. நூறாக அறுபதாக பலன் கொடுப்பேன் -2
    தேவனின் வார்த்தையினால் தேவ ஆவியின் வார்த்தையினால்
    இயேசுவின் வார்த்தையினால் கர்த்தர் வழியில் நான் நடப்பேன்
  2. மலை மேலே உள்ள விளக்கு வெளிச்சம் கொடுத்திடுமே -2
    இயேசுவின் இரக்கத்தினால் என் இயேசுவின் இரக்கத்தினால்
    இயேசுவின் இரக்கத்தினால் அவர் மகனாய் நான் வாழ்வேன்
  3. ஞானம் உள்ளவன் சொந்த கைகளினால் தன் வீட்டை கட்டிடுவான்-2
    இயேசுவின் கிருபையினால் என் மனைவி கட்டிடுவாள்
    இயேசுவின் கிருபையினால் என் மருமகள் கட்டிடுவாள்

Nalla nilathil viluntha Vithai song lyrics in English

Nalla nilathil viluntha Vithai
naan Yesuvai thuthipean
en Yesuvai thuthipean -2

1.Nooraga arupathaga balan kodupean -2
Devanin vaarthaiyinaal dev aaviyin vaarthaiyinaal
yesuvin vaarthaiyinaal karthar vazhiyil naan nadapean

2.Malai malae ulla vilakku Velicham koduthidumae-2
yesuvin erakkathinaal en yesuvin erakkathinaal
yesuvin erakkathinaal avar maganaai naan vaalvean

3.Gnanam ullavan sontha kaikalinaal than veettai kattiduvaan-2
yesuvin kirubaiyinaal en manaivi kattiduvaal
yesuvin kirubaiyinaal en marumagal kattiduvaal

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo