நல்லது நடக்குமுன்னு நம்புங்க – Nalladhu nadakkumunnu nambunga
நல்லது நடக்குமுன்னு நம்புங்க
கெட்டது மாறுமுன்னு நம்புங்க
போராட்டம் முடியுமுன்னு நம்புங்க
புது வாழ்வு பிறக்குமுன்னு நம்புங்க – 2
நம்புங்க – 4 ப்ரோ நம்புங்க -4
வாழ்க்கையில எத இழந்தாலும்
நம்பிக்கை இழந்துடாதீங்க – பிரதர்
நம்பினோர் கழுத்தறுத்தாலும்
அவர மறந்துடாதீங்க
வாழ்க்கையில எத இழந்தாலும்
நம்பிக்கை இழந்துடாதீங்க – சிஸ்டர்
நம்பினோர் கழுத்தறுத்தாலும்
அவர மறந்துடாதீங்க
திரும்பவும் எழும்புவோம் சாதித்து காட்டுவோம் – 2
யார் நம்ம எதிர்த்தாலும் பார்த்துப்பாருங்க – 2
நம்புங்க – 4 Just Believe – 4
எத்தனபேர் தள்ளிவிட்டாலும்
அவர் நம்ம தூக்குவாருங்க – தம்பி
சொந்த பந்தம் ஒதுக்கி வெச்சாலும்
சோர்ந்து போய் விடாதீங்க
எத்தனபேர் தள்ளிவிட்டாலும்
அவர் நம்ம தூக்குவாருங்க – அண்ணன்
சொந்த பந்தம் ஒதுக்கி வெச்சாலும்
சோர்ந்து போய் விடாதீங்க
திரும்பவும் எழும்புவோம் சாதித்து காட்டுவோம் – 2
மேல இருக்கிறவர் பார்த்துப்பாருங்க – 2
நல்லது நடக்குமுன்னு நம்புங்க
கெட்டது மாறுமுன்னு நம்புங்க
போராட்டம் முடியுமுன்னு நம்புங்க
புது வாழ்வு பிறக்குமுன்னு நம்புங்க – 2
நம்புங்க – 4 Just Believe – 4
நம்புங்க – 4 Just Believe – 4
Nalladhu nadakkumunnu nambunga song lyrics in english
Nalladhu nadakkumunnu nambunga
Kettadhu maarumunnu nambunga
Poraattam mudiyumunnu nambunga
Pudhuvazhvu pirakkumunnu nambunga – 2
Nambunga – 4 Bro Nambunga – 4
Vaazhkaiyila edha izhandhalum
Nambikkai izhandhudaatheenga – Brother
Nambinore kazhutharuthaalum avara marandhudaatheenga
Vaazhkaiyila edha izhandhalum
Nambikkai izhandhudaatheenga – Sister
Nambinore kazhutharuthaalum avara marandhudaatheenga
Thirumbavum ezhumbuvom
Saadhithu kaatuvom – 2
Yaar namma edhirthaalum
Paarthuppaarunga – 2
Nambunga – 4
Just Believe – 4
Ethanaper thallivittaalum
Avar namma thookkuvaarunga – Thambi
Sondha bandham odhukki vechalum
Sorndhu poi vidaatheenga
Ethanaper thallivittaalum
Avar namma thookkuvaarunga – Annan
Sondha bandham odhukki vechalum
Sorndhu poi vidaatheenga
Thirumbavum ezhumbuvom
Saadhithu kaatuvom – 2
Mela irukkiravar
Paarthuppaarunga – 2
Nalladhu nadakkumunnu nambunga
Kettadhu maarumunnu nambunga
Poraattam mudiyumunnu nambunga
Pudhuvazhvu pirakkumunnu nambunga – 2
Nambunga – 4 Just Believe – 4
Nambunga – 4 Just Believe – 4