நல்லவர் வல்லவர் அதிசயமானவர் – Nallavar Vallavar Athisayamanavar

Deal Score0
Deal Score0

நல்லவர் வல்லவர் அதிசயமானவர் – Nallavar Vallavar Athisayamanavar

நல்லவர் வல்லவர் அதிசயமானவர்
ஆலோசனை கர்த்தர் நீரே
நொறுங்குண்ட இதயம் தேற்றுபவரே
எனது ஆசை மேய்ப்பரே – 2

உறவுகள் என்னை கைவிடலாம்
நீரோ என்னை மறப்பதில்லை
உலகம் என்னை கைவிடலாம்
நீரோ என்னை மறப்பதில்லை
ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம் பாடிடுவேன் உம் நாமத்தை
துதிப்பேனே, துதிப்பேனே,
துதித்துக் கொண்டு இருபேனே

வியாதிகள் வறுமைகள் யாவையும் தீர்க்கும்
ஏழைந் தெய்வம் நீரே
அருகதை இல்லாத என்னை தெறிந்தீரே
தேவாதி தேவன் நீரே – 2

தாயும் தகப்பனும் கைவிடலாம்
நீரோ என்னை மறப்பதில்லை
நம்பினவர் என்னை கைவிடலாம்
நீரோ என்னை மறப்பதில்லை
உயிருள்ள நள்ளெலாம் பாடிடுவேன் உம் நாமத்தை
துதிப்பேனே, துதிப்பேனே,
துதித்துக் கொண்டு இருப்பேனே

Nallavar Vallavar Athisayamanavar song lyrics in English

Nallavar Vallavar Athisayamanavar
Aalosanai arthar neerae
norungunda idhayam theattrubavarae
enthu aasai meipparae -2

Uravugal ennai kaividalaam
neero ennai marappathillai
ulagam ennai kaividalaam
neero ennai marappathillai
jeevanulla naallellaam paadiduvean um naamaththai
thuthipeanae thuthipeanae
thuthithu kondu irupeanae

viyathigal varumaigal Yaavaiyum theerkkum
yealai deivam neerae
arukathai illatha ennai therintheerae
devathi devan neerae -2

Thaayum thagappanum kaividalaam
neero ennai marappathillai
nambinavar ennai kaividalaam
neero ennai marappathillai
uyirullla naalellaam paadiduvean um naamaththai
thuthipeanae thuthipeanae
thuthithu kondu irupeanae

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo