Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே

Deal Score+1
Deal Score+1

நல்லவரே என் இயேசுவே
நிகரில்லா என் நேசரே -2

நீர் நல்லவர் என்று பாட
என் ஆயுள் போதாதே -2

காணாத ஆட்டை போல
பாவத்திலே தொலைந்திருந்தேனே
பரலோகம் விட்டிறங்கி
என்னை தேடி வந்தீர் -2

தோளின் மீது சுமந்து
செல்லும் நல் மீட்பரே- நல்லவரே

கல்வாரி அன்பை கொன்டு
எதுக்காக ஜீவன் தந்து
மூன்றாம் நாள் உயிர்த்தெழுந்த
மெய் தேவனே -2

புது வழு எனக்களித்து
என் நல்ல ரட்சகரே

Nallavare En Yesuve
Nigarilla en Neasare -2

Neer nallavr entru paada
En Aayul pothathe -2

kaanatha Aattai pola
paavathilae tholainthirunthene
paralogam vittirangi
Ennai theadi vantheer -2

Thozlin meethu sumanthu
sellum nal meetpare

Kalvaari Anbai kondu
Ethukaga jeevan thanthu
Moontram naal uyirtheluntha
Mei Devane -2

Puthu vazhuv enakalithu
en nalla ratchkarae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo