Namathu Yesu Kartharentru – நமது இயேசு கர்த்தரென்று

Deal Score0
Deal Score0

Namathu Yesu Kartharentru – நமது இயேசு கர்த்தரென்று

நமது இயேசு கர்த்தரென்று
நாவுகள் யாவும் அறிக்கையிடும்
முழங்கால் யாவும் முடங்கிடும்
அவர் முன் முழங்கால் முடங்கிடும்

ஆமென் ஆமென் அல்லேலூயா ( 4)

  1. சர்வத்தை ஆண்டிடும் தேவனவர்
    அனைத்து சிருஷ்டிக்கும் முந்தினவர் – 2
    வல்லமை தேவனை நித்திய தேவனை
    ஜாதிகள் யாவும் அறிந்திடுமே – ஆமென்
  2. ஊற்றுண்ட பரிமள தைலமவர்
    உலகில் வாசனை வீசுபவர் – 2
    ஆதியும் அவரே அந்தமும் அவரே
    நித்திய நாமம் உடையவரே – ஆமென்

3.வேதாளம் பாதாளம் நடுங்கிடுதே
வானோர் பூதலத்தோர் பணிந்திடுவார் – 2
தேவாதி தேவனை ராஜாதி ராஜனை
பூமியின் கீழானோர் பணிந்திடுவார் – ஆமென்

Namathu Yesu Kartharentru song lyrics in English

Namathu Yesu Kartharentru
Naavugal yaavum Arikkaiyidum
Mulankaal yaavum mudangidum
Avar mun mulankaal mudangidum

Amen Amen Alleluya-4

1.Sarvaththai Aandidum Devannavar
Anaithu shirustikkum Munthinavar-2
Vallamai devanai niththiya devanai
Jaathigal yaavum Arinthidumae – Amen

2.Ootrunda parimala thailamavar
Ulagil vaasanai veesubavar-2
Aathiyum avarae anthamum avarae
niththiya naamam udaiyavarae – Amen

3.Vedhanal paathaalam nadungiduthae
vaanoar poothalathoar paninthiduvaar -2
Devathi devanai raajathi raajanai
boomiyin keezhanoar paninthiduvaar – amen

Namathu Yesu Kartharentru lyrics, Namthu yesu karthar lyrics

    துதித்தல் என்பது நம் பாராட்டுதலையும், நன்றியுணர்வையும் வெளிப்படுத்துவதாகும்

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
    We will be happy to hear your thoughts

        Leave a reply

        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo