Nambuven Yesuvai – நம்புவேன் இயேசுவை

Deal Score0
Deal Score0

Nambuven Yesuvai – நம்புவேன் இயேசுவை

இந்த மலைகள் பெயராது என்றார்கள்
இந்த கட்டுகள் உடையாது என்றார்கள்
உம்மாலே எல்லாம் குடுமே
உந்தன் நாமத்தில் வல்லமை உண்டு
உந்தன் நாமத்தில் வல்லமை உண்டு

எல்லாம் முடிந்தது என்றார்கள்
இந்த அலைகள் மாறாது என்றார்கள்
உம்மாலே எல்லாம் குடுமே
உந்தன் நாமத்தில் வல்லமை உண்டு
உந்தன் நாமத்தில் வல்லமை உண்டு

அசையாதது அசையட்டும்
உடையாதது உடையட்டும்
நம்புவேன் இயேசுவே நம்புவேன்

அசாத்திய சூழ்நிலையில்
அதிசயம் காணுவேன்
நம்புவேன் இயேசுவே நம்புவேன்

நம்பிக்கை இழக்கவில்லையே – இன்னும்
கல்லறை திறந்து உள்ளதே
நம்புவேன் என்ன வந்தாலும்
உந்தன் நாமத்தில் வல்லமை உண்டு
உந்தன் நாமத்தில் வல்லமை உண்டு

அசையாதது அசையட்டும்
உடையாதது உடையட்டும்
நம்புவேன் உம்மை நம்புவேன்

அசாத்திய சூழ்நிலையில்
அதிசயம் காணுவேன்
நம்புவேன் இயேசு நம்புவேன்

நீரே வழி, வழி இல்ல இடங்களில்
உம்மை நம்புவேன்
நீர் சொன்னால் ஆகுமே ( 2)

அசையாதது அசையட்டும்
உடையாதது உடையட்டும்
நம்புவேன் உம்மை நம்புவேன்

Nambuven Yesuvai song lyrics in english

Indha Malaigal Peyarathu Entrargal
Indha Katugal Udaiyathu Entrargal
Ummale Ellam Kudume
Unthan Namathil Valamai Undu (2)

Ellam Mudinthathu Entrargal
Indha Alaigal Marathu Entrargal
Ummale Ellam Kudume
Unthan Namathil Valamai Undu (2)

Asaiyathathu Asaiyatum
Udaiyathathu Udaiyatum
Nambuven Yesuvai Nambuven

Asaithiya Suzhinilayil
Adhisayam Kanuven
Nambuven Yesuvai Nambuven

Nambigai Iyahakavillaiya – Ennum
Kallarai Thirandhu Ullathe
Nambuven Enna Vanthalum
Undhan Namathil Valamai Undu (2)

Asaiyathathu Asaiyatum
Udaiyathathu Udaiyatum
Nambuven Yesuvai Nambuven

Asaithiya Suzhinilayil
Adhisayam Kanuven
Nambuven Yesuvai Nambuven

Neere Vazhi, Vazhi Ella Idangalil
Ummai Nambuven
Neer Sonnal Augume (3)

Asaiyathathu Asaiyatum
Udaiyathathu Udaiyatum
Nambuven Yesuvai Nambuven

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo