நன்றி நன்றி நன்றி என்று – Nandri Nandri Nandri Endru Lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

நன்றி நன்றி நன்றி என்று – Nandri Nandri Nandri Endru song Lyrics

jebathotta jeyageethangal songs lyrics in tamil

நன்றி நன்றி நன்றி என்று துதிக்கிறேன்
நல்லவரே உம் நன்மைகளை நினைக்கிறேன்
நன்றி ஐயா நன்றி ஐயா இயேசையா

1. தகுதியில்லா அடிமை என்னை அணைக்கிறீர்
தாங்கி தாங்கி வழிநடத்தி மகிழ்கின்றீர்
அதிசயங்கள் ஆயிரம்
அன்பரே உம் கரங்களிலே

2. பெலவீனம் நீக்கி தினம் காக்கின்றீர்
பெரும் பெரும் காரியங்கள் செய்கின்றீர்
தீமையான அனைத்தையும்
நன்மையாக மாற்றுகிறீர்

3. உணவு உடைதினம் தந்து மகிழ்கின்றீர்
உண்மையான நண்பர்களை தருகின்றீர்
நன்மையான ஈவுகள்
நாள்தோறும் தருபவரே

4. கதறி அழுத நேரமெல்லாம் தூக்கினீர்
கருவியாக பயன்படுத்தி வருகின்றீர்
கண்மணிபோல் காப்பவரே
கைவிடாமல் மேய்ப்பவரே

Nandri Nandri Nandri Endru song Lyrics in English

Nandri Nandri Nandri Endru Thuthikkirean
Nallavarar Um Nanmaigalai Ninaikkirean
Nandri Aiyya Nandri Aiyya Yeasaiyaa

1.Thaguthiyilla Adimai Ennai Anaikkireer
Thaangi Thaangi Vazhi nadaththi Magilkintreer
Athisayangal Aayiram
Anbarae Um Karangalilae

2.Belaveenam Neekki Dhinam Kaakkintreer
Perum perum Kaariyangalai Seikintreer
Theemaiyaana Anaiththaiyum
Nanmaiyaaga Maattrukireer

3.Unauv Udaithinam Thanthu Maginkintreer
Unmaiyaana Nanbargalai Tharukintreer
Nanmaiyaana Eevugal
Naal Thorum Tharubavarae

4.Kathari Alutha Nearamellaam Thookkineer
Karuviyaaga Bayanpaduththi Varukintreer
Kanmani Poal Kaappavarae
Kaividamal Meippavarae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo