நன்றி நன்றி நன்றி இயேசுவே – Nandri Nandri Yesuvae

Deal Score0
Deal Score0

நன்றி நன்றி நன்றி இயேசுவே – Nandri Nandri Yesuvae

நன்றி நன்றி நன்றி இயேசுவே
உமக்கு நன்றி நன்றி நன்றி இயேசுவே – 2
Thank you ,Thank you ,Thank you, Jesus-(2) For you

கடந்த நாட்கள் கண்மணிபோல பாதுகாத்த நன்றி இயேசுவே
ஜீவனை தந்து சுகத்தை தந்து
நடத்தி வந்த நன்றி இயேசுவே -(2)

நன்றி இயேசுவே -(4) உமக்கு
நன்றி இயேசுவே-(2)

1.தாயைப்போல அன்பு காட்டி
அரவணைத்த நன்றி இயேசுவே
தந்தையை போல தோளில் சுமந்து
தாங்கி வந்த நன்றி இயேசுவே -(2)

நன்றி இயேசுவே -(4) உமக்கு
நன்றி இயேசுவே -(2)

2.அற்பமான என்னையும் நினைத்து
ஆசீர்வதித்த நன்றி இயேசுவே
ஊழியம் தந்து கானத்தை தந்து
உயர்த்தி வைத்த நன்றி இயேசுவே-(2)

நன்றி இயேசுவே -(4) உமக்கு
நன்றி இயேசுவே-(2)

Nandri Nandri Nandri Yesuvae song lyrics in english

Nandri Nandri Nandri Yesuvae
Umakku Nandri Nandri Nandri Yesuvae -2
Thank you ,Thank you ,Thank you, Jesus-(2) For you

Kadantha Naatgal kanmaniyai pola paathukatha nandri yesuvae
Jeevanai thanthu sugaththai thanthu
nadathi vanthar nandri yesuvae -2

nandri yesuvae -4 Umakku
nandri yesuvae -2

1.Thayai pola Anbu kaatta
Aravanaitha nandri yesuvae
Thanthaiyai pola thozhil sumanthu
thaangi vanthar nandri yesuvae -2

nandri yesuvae -4 Umakku
nandri yesuvae -2

2.Arpamana Ennaiyum Ninaithu
Aaseervathitha nandri yesuvae
Oozhiyam Thanthu Gaanaththai thanthu
Uyarthi vaitha nandri yesuvae -2

nandri yesuvae -4 Umakku
nandri yesuvae -2

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo