Nandri solli paaduvean – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

Deal Score0
Deal Score0

Nandri solli paaduvean – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
நாதன் இயேசுவின் நாமத்தையே
நன்றியால் என் உள்ளம் நிறைந்தே
நாதன் இயேசுவைப் போற்றிடுவேன்

நல்லவரே வல்லவரே
நன்மைகள் என் வாழ்வில் செய்பவரே -2

  1. கடந்த நாட்கள் முழுவதும் என்னை
    கண்ணின் மணிபோல் காத்தாரே
    கரத்தைப் பிடித்துக் கைவிடாமல்
    கனிவாய் என்னை நடத்தினாரே
  2. துன்பங்கள் எந்தன் வாழ்வினிலே
    சூழ்ந்து என்னை நெருக்கினாலும்
    கன்மலை தேவன் என்னுடன் இருக்க
    கலக்கமில்லை என் வாழ்விலே
  3. மேகங்கள் மீது மன்னவன் இயேசு
    வேகம் வருவார் ஆனந்தமே
    கண்ணீர் துடைத்து பலனை கொடுக்க
    கர்த்தாதி கர்த்தர் வருகின்றாரே

Nandri solli paaduvean song lyrics in english

Nandri solli paaduvean
Naathan yesuvin naamaththaiyae
nantriyaal en ullam nirainthae
naathan yesuvai pottriduvean

Nallavarae vallavarae
nanmaigal en vaalvil seibavarae -2

1.Kadantha naatkal muluvathum ennai
kannin manipoal kaatharae
karaththai pidithu kaividamal
kanivaai ennai nadathinarae

2.thunbangal enthan vaalvinilae
soolnthu ennai nerukkinalum
kanmalai devan ennudan irukka
kalakamillai en vaalvilae

3.megangal meethu mannavan yesu
vegam varuvaar aananthamae
kanneer thudaithu palanai kodukka
karthathi karthar varukintrarae

Nandri solli paaduvean lyrics, nantri solli paduvean lyrics, nandri solli paaduvom lyrics

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo