நன்றியால் பாடிடுவேன் – Nandriyaal Paadiduvaen

Deal Score+1
Deal Score+1

நன்றியால் பாடிடுவேன் – Nandriyaal Paadiduvaen

நன்றியால் பாடிடுவேன்
நாள்தோறும் பாடிடுவேன்-2
நல்லவர் என் வாழ்வில்
செய்தவைகளை எண்ணி
என்றென்றும் பாடிடுவேன்-2

1.கடந்திட்ட நாட்களில் உம் கரமே
என்னை கிருபையால் நடத்தியதே
கலக்கங்கள் நெருக்கங்கள் சூழ்ந்திட்டது
கர்த்தாவே சுமந்திட்டீரே

களிப்புடன் உம்மை ஸ்தோத்தரிப்பேன்
என்றும் கர்த்தா உம் அன்பினையே-2-நன்றி

2.நெருக்கங்கள் மத்தியில் அழைத்தபோது
உருக்கமாய் இரங்கினீரே
சுகவாழ்வு என்னில் துளிர்விட்டது
புது வழி திறந்திட்டீரே

ஆயிரம் நாவினால் பாடினாலும்
உம் அன்பிற்கு ஈடாகாதே-2-நன்றி

3.நன்மையால் என் வாயை நிறைந்திட்டீரே
என்றென்றும் பாடிடுவேன்
ஆத்துமாவே நீ ஸ்தோத்தரிப்பாய்
அவர் செய்த நன்மைகட்காய்

ஜீவிய நாளெல்லாம் உம் புகழ் பாடி
நின் பாதம் வந்திடுவேன்-2-நன்றி

Nandriyaal Paadiduvaen song lyrics in english

Nandriyaal Paadiduvaen
Naalthoarum Paadiduvaen-2
Nallavar En Vaazhvil
Seithavaikalai Enni
Endrendrum Paadiduvaen-2

1.Kadanthita Naadkalil Um Karamae
Ennai Kirubayaal Nadaththiyathae
Kalakkangal Nerukkangal Soozhnthitathu
Karththaavae Sumanthitteerae

Kalippudan Ummai Sthoaththarippaen
Enrum Karththaa Um Anbinaiyae-2-Nandri

2.Nerukkankal Maththiyil Azhaiththapoathu
Urukkamaai Irangineerae
Sugavaazhvu Ennil Thulirvitathu
Puthu Vazhi Thiranthitteerae

Aayiram Naavinaal Paadinaalum
Um Anbirku Eedaakaadhae-2-Nandri

3.Nanmaiyaal En Vaayai Niraithiteerae
Endrendrum Paadiduvaen
Aathumaavae Nee Sthoththarippaai
Avar Seitha Nanmaikatkaai

(En) Jeeviya Naalellaam Um Pukazh Paadi
Nin Paadham Vanthiduvaen-2-Nandri

Nandriyaal Paadiduvaen lyrics, Nantriyal padiduven lyrics, nandriyaal padiduven lyrics

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
    We will be happy to hear your thoughts

        Leave a reply

        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo