Nanmai Saithire Nantri Solluven – நன்மை செய்தீரே நன்றி சொல்லுவேன்

Deal Score+2
Deal Score+2

Nanmai Saithire Nantri Solluven – நன்மை செய்தீரே நன்றி சொல்லுவேன்

நன்மை செய்தீரே நன்றி சொல்லுவேன்
எந்தன் வாழ்நாளெல்லாம் – 2

நன்மை செய்தீரே நன்றி சொல்லுவேன்
என் ஜீவிய காலமெல்லாம் – 2

என் ஜீவிய காலமெல்லாம் – 2

நன்மை செய்தீரே நன்றி சொல்லுவேன்
எந்தன் வாழ்நாளெல்லாம் – 2

சரணம்

01.கருவிலே என்னை கண்டீரையா
கருவிலே என்னை கண்டீரையா -2
உருவாக்கி மகிழ்ந்தீரையா – இயேசையா
உபயோகிக்கின்றீர் ஐயா – 2 நன்மை செய்தீ

  1. மாறாவைப் போல் நான்
    வாழ்ந்து வந்தேன் – 2
    மறுரூபமாக்கினீரே – இயேசையா
    மகிமைப்படுத்தினீரே – 2 நன்மை செய்தீ
  2. பரதேசியாய் நான்
    அலைந்தேனையா – 2
    உம் பரிசுத்த ஆலயத்தில் – இயேசையா
    தூணாக நிறுத்தினீரே – 2. நன்மை செய்தீ

Nanmai Saithire Nantri Solluven song lyrics in English

Nanmai Saithire Nantri Solluven
Enthan vaalnalellaam -2

Nanmai Saithire Nantri Solluven
En Jevviya kaalamellaam -2

En Jeeviya Kaalamellaam -2

1.Karuvilae ennai kandeeraiya
Karuvilae ennai kandeeraiya-2
Uruvaakku magilntheeraiya yeasaiya
Ubayokkintreer Aiya -2

2.Maaravai poal naan
Vaalnthu vanthean -2
Maruroobammkineerae Yesasaiya
Magimaipaduthineerae -2

3.Paradesiyaai naan
Alaintheanaiya-2
Um Parisutha Aalayaththil Yesaiya
Thoonaga niruthineerae -2

Nanmai Saithire Nanri Solluven lyrics, Nanmai seitheerae nantri solluvean lyrics

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
    We will be happy to hear your thoughts

        Leave a reply

        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo