NANMAIKAL SEITHU – நன்மைகள் செய்து

Deal Score0
Deal Score0

நன்மைகள் செய்து (LYRICS) Gm || 95 || 2/4 (t)

நலிந்துபோன
நண்பனே!… (மகனே!.. || மகளே!..)
நன்மையின் நாயகர் இயேசு உன்னை மிக நேசிக்கிறார் – (2)
நீ சோர்ந்துவிடாதே – மனம்
தளர்ந்து போகாதே -2

1. நேசித்தவர் உனக்கெதிராய் பேசினரோ….
நன்மைபெற்றவர் உந்தன் முதுகில் குத்தினரோ..(2)
பெற்ற பிள்ளைகள் உன்னை வெறுத்துத் தள்ளினரோ (2)-நீ
வளர்த்துவிட்டவர் உந்தன் மார்பில் பாய்ந்தனரோ- நீ
உனைக்காட்டிலும் மிக அதிகப்பாடுகள் -2
அனுபவித்தவர் இயேசு என்பதை மறவாதே.. – நிந்தைகளை
அனுபவித்தவர் இயேசு என்பதை மறவாதே… – அவமானம்
அனுபவித்தவர் இயேசு என்பதை மறவாதே… – துரோகங்கள்
அனுபவித்தவர் இயேசு என்பதை மறவாதே…

2. ஊழியத்தின் பாதையிலே வேதனையோ…
சுமந்திட முடியாத பாரங்களோ… (2)
கண்ணீரும் இரத்தமாகிப் போனதுவோ…. – உன்
ஏன் மறந்தீர் என்றுக் கதறும் சூழ்நிலையோ – தேவா
உனைக்காட்டிலும் மிக அதிகப்பாடுகள் – 2
அனுபவித்தவர் இயேசு என்பதை மறவாதே… – வேதனை
அனுபவித்தவர் இயேசு என்பதை மறவாதே… – சோதனை
அனுபவித்தவர் இயேசு என்பதை மறவாதே… – கண்ணீரை
அனுபவித்தவர் இயேசு என்பதை மறவாதே…


NANMAIKAL_SEITHU_LYRICS Gm || 95 || 2/4 (t)

NanmaikaL Seidhu Nalindhu Pona NaNbanae…(Maganae…/MagaLae…)
Nanmaiyin Naayagar Yesu Unnai Miga Naesikiraar – (2)
Nee Soernthuvidaadhae – Manam
ThaLarndhu Pokaadhae…

1. Nesithavar Unackethiraai Pesinaroe…
Nanmai Petravar Undhan Mudhukil Kutthinaroe…
Pettra PiLLaigaL Unnai Verutthu ThaLLinaroe… – Nee (2)
VaLartthu Vittavar Undhan Maarbil Paainthanaroh.. – Nee (2)
Unnai Kaattilum Miga Athiga PaadugaL -2
Anubavitthavar Yesu EnbadhaiMaravaadhae..Ninthaikalai
Anubavitthavar Yesu EnbadhaiMaravaadhae..Avamaanam
Anubavitthavar Yesu Enbadhai Maravaadhae..Dhrogangal
Anubavitthavar Yesu Enbadhai Maravaadhae..

2. Voozhiyatthin Paathaiyilae Vaethanaiyoh..
Sumanthida Mudiyaadha BaarangaLoh… (2)
KaNNeerum Iratthamaagi Poenadhuvoh – Un (2)
Yaen Marandheer Yendru Katharum Soozhlnilaiyow – Deva(2)
Unai Kaatilum Miga Adhika Paadugal – 2
Anubavitthavar Yesu Enbathai Maravaadhae…Vaethanai
Anubavitthavar Yesu Enbathai Maravaadhae…Soedhanai
Anubavithavar Yesu Enbathai Maravaadhae…KaNNeerai
Anubavitthavar Yesu Enbathai Maravaadhae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo