Nantriyaal Ponguthae Emathullam – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்

Deal Score+1
Deal Score+1

Nantriyaal Ponguthae Emathullam – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்

நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
நாதன் செய் பல நன்மைகட்காய்
நாள்தோறும் நலமுடன் காத்தனரே
நன்றியால் ஸ்தோத்தரிப்போம் – அல்லேலூயா

1.கடந்த வாழ்வில் கருத்துடனே
கண்மணிபோல் நம்மைக் காத்தனரே
கண்ணீர் கவலையினை மாற்றினாரே
கனிவுடன் ஸ்தோத்தரிப்போம் – அல்லேலூயா

2.ஜீவன் சுகம் பெலன் யாவும் தந்து
ஜீவிய பாதை நடத்தினாரே
ஜீவ காலமெல்லாம் ஸ்தோத்தரிப்போம்
ஜீவனின் அதிபதியை – அல்லேலூயா

3.அற்புத கரம் கொண்டு நடத்தினாரே
அதிசயங்கள் பல புரிந்தனரே
ஆயிரம் நாவுகள் தான் போதுமா
ஆண்டவரைத் துதிக்க – அல்லேலூயா

4.பாவ சேற்றில் அமிழ்ந்த எம்மை
பாச கரம் கொண்டு தூக்கினாரே
கன் மலைமேல் நம்மை நிறுத்தி அவர்
கருத்துடன் காத்தனரே – அல்லேலூயா

5.பொருத்தனை பலிகள் தினம் செலுத்தி
போர்பரன் இயேசுவை வாழ்த்திடுவோம்
ஸ்தோத்திர பாத்திரன் இயேசுவையே
நேத்திரமாய் துதிப்போம் – அல்லேலூயா

Nantriyaal Ponguthae Emathullam song lyrics in English

Nantriyaal Ponguthae Emathullam
Naathan sei pala nanmaikatkaai
Naadorum Nalamudan kaathanarae
Nantriyaal sthostharippom – Alleluya

1.Kadantha vaalnaalil karuthudanae
Kanmani poal nammi kaathanarae
Kanneer Nalamudan kaathanarae
Nanivudan sthostharippom Alleluya

2.Jeevan sugam belan yaavum thanthu
Jeeviya paathaiyil nadathinarae
Jeeva kaalamellam sthostharippom
Jeevanin Athipathiyai – Alleluya

3.Arputha karam kondu nadathinarae
Athisayangal pala purinthanarae
Aayiram naavugal thaan pothuma
Aandavarai thuthikka – Alleluya

4.Paava seattrinil Amilntha nammai
paasakaram kondu thookkinarae
kanmalai mael nammai niruthiyavar
Karuthudan kaathanarae – Alleluya

Nantriyaal Ponguthae Emathullam lyrics, Nandriyal ponguthae emathu ullam lyrics, Nadriyaal pnguthae emathu ullam lyrics

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
    We will be happy to hear your thoughts

        Leave a reply

        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo