Narseithi Measiya Itho Lyrics – நற்செய்தி மேசியா

Deal Score+2
Deal Score+2

Narseithi Measiya Itho Lyrics – நற்செய்தி மேசியா

1. நற்செய்தி மேசியா இதோ!
ஆவலாய் நோக்குவோம்
பற்றோடு ஏற்று ஆன்மாவில்
ஆனந்தம் பாடுவோம்.

2. வல்லோனால் சிறையானோரை
வல் சிறை நீக்குவார்
நில்லாதே எவ்விரோதமும்
பொல்லாங்கை மேற்கொள்வார்.

3. நருங்குண்டோரை ஆற்றியே
நலிவை நீக்குவார்
பரத்தின் பாக்கியசெல்வத்தால்
இரவோர் வாழ்விப்பார்.

4. ஓசன்னா! ஆர்க்கும் ஓசன்னா!
சாந்த இவ்வேந்தர்க்கும்;
இயேசுவின் இன்ப நாமமே
பாடுவார் விண்ணோரும்.

Narseithi Measiya Itho Lyrics in English 

1.Narseithi Measiya Itho
Aavalaai Nokkuvom
Pattrodu Yeattru Aanmaavil
Aanantham Paaduvom

2.Vallonaal Siraiyanorai
Val Sirai Neekkuvaar
Nillaathae Evvirothamum
Pollangai Mearkolluvaar

3.Narungundorai Aattriyae
Nalivai Neekkuveer
Paraththin Bakkiya Selvaththaal
Eravoor Vaazhvippaar

4.Osanna Aarkkum Osanna
Saantha Evventharkkum
Yeasuvin Inba Naamamae
Paaduvaar Vinnorum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo