
Nearthiyaana thanaithum Lyrics – நேர்த்தியானதனைத்தும்
Nearthiyaana thanaithum Lyrics – நேர்த்தியானதனைத்தும்
நேர்த்தியானதனைத்தும்
சின்னம் பெரிதெல்லாம்
ஞானம், விந்தை ஆனதும்
கர்த்தாவின் படைப்பாம்.
1. பற்பல வர்ணத்தோடு
மலரும் புஷ்பமும்,
இனிமையாகப் பாடி
பறக்கும் பட்சியும்.
2. மேலோர், கீழானோரையும்
தத்தம் ஸ்திதியிலே,
அரணில், குடிசையில்
வசிக்கச் செய்தாரே
3. இலங்கும் அருவியும்,
மா நீல மலையும்
பொன் நிற உதயமும்
குளிர்ந்த மாலையும்
4. வசந்த காலத் தென்றல்,
பூங்கனித் தோட்டமும்
காலத்துக்கேற்ற மழை,
வெய்யோனின் காந்தியும்.
5. மரமடர்ந்த சோலை
பசும் புல் தரையும்,
தண்ணீர்மேல் தாமரைப்பூ,
மற்றெந்த வஸ்துவும்.
6. ஆம், சர்வவல்ல கர்த்தா
எல்லாம் நன்றாய்ச் செய்தார்
இதை நாம் பார்த்துப் போற்ற
நாவையும் சிருஷ்டித்தார்.
Nearthiyaana thanaithum Lyrics in English
Nearthiyaana thanaithum
Sinnam Pearithellaam
Gnaanm Vinthai Aanathum
Karththaavin Padaippaam
1.Parpala Varnathodu
Malarum Pushpamum
Inimaiyaaga Paadi
Parakkum Patchiyum
2.Mealoar Keelonoraiyum
Thaththam Sthithiyilae
Aranil Kudisaiyil
Vasikka Seithaarae
3.Elangum Aruviyum
Maa Neela Malaiyum
Pon Nira Udhayamum
Kulirntha Maalaiyum
4.Vasantha Kaala Thentral
Poongani Thottamum
Kaalaththukkeattra Mazhai
Veiyonin Kaanthiyum
5.Maramadarntha Solai
Pasum Pul Tharaiyum
Thanneermeal Thaamaraipoo
Matterntha Vasthuvum
6.Aam Sarva Vaala Karththaa
Ellaam Nantraai Seithaar
Ithai Naam Paarththu Pottra
Naavaiyum Shirustithaar
Nearthiyaana thanaithum – நேர்த்தியானதனைத்தும்
நேர்த்தியானதனைத்தும்
சிறிதும் பெரிதும்
ஞானம், விந்தை ஆனதும்
கர்த்தாவின் படைப்பாம்.
1. பற்பல வர்ணத்தோடு
மலரும் பூக்களும்,
இனிமையாகப் பாடும்
பறவை கூட்டமும்.
2. வசந்த காலத் தென்றல்,
பூங்கனித் தோட்டமும்
காலத்துக்கேற்ற மழை,
வெய்யோனின் வெப்பமும்.
3. ஆம், சர்வவல்ல கர்த்தா
எல்லாம் நன்றாய்ச் செய்தார்
இதை நாம் பார்த்துப் போற்ற
நாவையும் படைத்தார்.
Nearthiyaana thanaithum
Sirithum Perithum
Gnaanm Vinthai Aanathum
Karththaavin Padaippaam
1.Parpala Varnathodu
Malarum Pookalum
Inimaiyaaga Paadum
Paravai Koottamum
2.Vasantha Kaala Thentral
Poongani Thottamum
Kaalaththukkeattra Mazhai
Veiyonin Veppamum.
3.Aam Sarva Vaala Karththaa
Ellaam Nantraai Seithaar
Ithai Naam Paarththu Pottra
Naavaiyum Padaithaar.