Neattrum Intrum Entrum Maara – நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறா

Deal Score+1
Deal Score+1

Neattrum Intrum Entrum Maara – நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறா

நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறா
தேவா ஸ்தோத்திரம் நேசம் பாசம்
அன்பில் மாறாதேவா ஸ்தோத்திரம்
அற்புதமானவர் அதிசயமானவர்
செயல்களிலே மிக மகத்துவமானவரே

ஸ்தோத்தரிப்போம் நாம் ஸ்தோத்தரிப்போம்
துதி பாத்திரரை நாம் ஸ்தோத்தரிப்போம்
ஸ்தோத்திர பலிகளை உதட்டினிலே சொல்லி
ஊக்கமாக நாம் ஸ்தோத்தரிப்போம்

2.அகில உலகை ஆண்டுகொண்ட
ராஜா ஸ்தோத்திரம் ஆயிரமாயிரம்
சேனைகளுடைய ராஜா ஸ்தோத்திரம்
உன்னதமானவர் உலகில் உயர்ந்தவர்
யுத்தத்திலே மிக வல்லமையுள்ளவரே

ஆர்ப்பரிப்போம் நாம் ஆர்ப்பரிப்போம்
மிகப் பெரியவரை நாம் ஆர்ப்பரிப்போம்
உலகில் உள்ள சாத்தானை – ஜெயம்
கொண்டவரை நாம் ஆர்ப்பரிப்போம்

3.இன்றும் என்றும் ஜீவிக்கின்ற
உயிரே ஸ்தோத்திரம் இருக்கின்றவராய் இருக்கின்றவரே உமக்கே ஸ்தோத்திரம
சாவை வென்றவர் சர்வ வல்லவர்
சகலமும் செய்ய வல்லமையுள்ளவரே

துதித்திடுவோம் நாம் துதித்திடுவோம்
உயிருள்ளவரை நாம் துதித்திடுவோம்
உலகின் முடிவு பரியந்தம் – நம்
உடனுள்ளவரை துதித்திடுவோம்

Neattrum Intrum Entrum Maara song lyrics in English

Neattrum Intrum Entrum Maara
Deva sthothiram Neasam paasam
Anbil Maara deva sthothiram
Arputhamanavar Athisayamanavar
Seyalkalilae Miga magathuvamanavarae

Sthotharippom Naam Sthotharippom
Thuthi paathirarai naam Sthotharippom
Sthothira palikalai uthattinilae solli
ookkamaga naam Sthotharippom

2.Agila Ulagai Aandukonda
Raaja Sthotharippom Aayiramayiram
Seanaikaludaiya Raaja Sthotharippom
unnathamanavar ulagil uyarnthavar
yuththathilae miga vallamiyullavarae

Aarpparippom Naam Aarpparippom
Miga periyavarai naam aarrparippom
Ulagil ulla saththanai jeyam
kondavarai naam aarpparippom

3.Intrum Entrum Jeevikkintra
uyirae Sthotharippom irukintravaraai
irukkintravarae umakkae Sthotharippom
Saavai ventravar sarva vallavar
sagalamum seiya vallamaiyullavarae

Thuthithiduvom naam thuthithiduvom
Uyirullavarai naam thithithiduvom
ulagin mudivu pariyantham nam
udanullavarai thuthithiduvom

Neattrum Intrum Entrum Maara lyrics, Nettrum intrum entrum mara lyrics, Nettrum intrum lyrics

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
    We will be happy to hear your thoughts

        Leave a reply

        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo