Neer Divviya Vazhi Lyrics – நீர் திவ்விய வழி

Deal Score-1
Deal Score-1

Neer Divviya Vazhi Lyrics – நீர் திவ்விய வழி

1. நீர் திவ்விய வழி, இயேசுவே
நீர் பாவ நாசர்தாம்
பிதாவிடத்தில் சேர்வதும்
உமது மூலமாம்.

2. நீர் திவ்விய சத்தியம், இயேசுவே
உம் வாக்கு ஞானமாம்;
என் நெஞ்சில் அதின் ஜோதியால்
பிரகாசமும் உண்டாம்.

3. நீர் திவ்விய ஜீவன், இயேசுவே
வெம் சாவை ஜெயித்தீர்;
உம்மைப் பின்பற்றும் யாவர்க்கும்
சாகாமை ஈகுவீர்.

4. நீர் வழி, சத்தியம், ஜீவனும்;
அவ்வழி செல்லவும்,
சத்தியம் பற்றி, ஜீவனை
அடையவும் செய்யும்.

Neer Divviya Vazhi Lyrics in English

1.Neer Divviya Vazhi Yesuvae
Neer Paava Naasarthaam
Pithavidaththil Searvathum
Umathu Moolamaam

2.Neer Divviya Vazhi Yesuvae
Um Vaakku Gnanamaam
En Nenjil Athin Jothiyaal
Pirakaasamum Undaam

3.Neer Divviya Vazhi Yesuvae
Vem Saavai Jeyiththeer
Ummai Pinpattrum Yaavarkkum
Saakaamai Eeguveer

4.Neer Vazhi Saththiyam Jeevanum
Avvazhi Sellavum
Saththiyam Pattri Jeevanai
Adaiyavum Seiyum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo