Neer endrum endhan patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில் Song lyrics

Deal Score0
Deal Score0

நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்
நான் எதற்க்கும் அஞ்சிடேன்
உந்தன் சமூகம் என்றும் என்னோடே
நான் எதற்க்கும் பயப்படேன் – 2

தீர்க்கதரிசனம் உரைத்திடுவேன்
வாக்குதத்தங்கள் சுதந்தரிப்பேன்
சத்துருவை நான் வீழ்த்திடுவேன்
துதியினால்
இயேசுவை நான் உயர்த்திடுவேன்
தடைகளை நான் தகர்த்திடுவேன்
அவர் மகிமையை
நான் பாடிடுவேன் என்றுமே

சிறைபட்டதும் சிறகடிக்கும்
அஸ்திபாரங்கள் அசையும்
பாலைவனமும் பலன் கொடுக்கும்
புது வழிகள் பிறந்திடும் – 2
– தீர்க்கதரிசனம்

துதியினால் ஜெயம் உண்டு – 4
இயேசுவை நான் உயர்த்திடுவேன்
தடைகளை நான் தகர்த்திடுவேன்
அவர் மகிமையை
நான் பாடிடுவேன் என்றுமே

LYRICS:

VERSE 1
Neer endrum endhan patchathil
Naan edharkkum anjidaen
Undhan samoogam
endrum ennodae
Naan edharkkum payapadaen

PRECHORUS
Theerkadharisanam uraithiduvaen
Vaakkuthathangal sudhandharippaen
Sathuruvai naan veezhdhiduvaen
thudhiyinaal

CHORUS
Yeasuvai naan uyarthiduvaen
Thadaigalai naan thagarthiduvaen
Avar magimaiyai
naan paadiduvaen
endrendrumae

VERSE 2
Siraipattadhu siragadikkum
Asthibaarangal asaiyum
Paalaivanamum
palan kodukkum
Pudhu vazhigal pirandhuvidum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo