Neer Mattum Ennodu illamal – நீர் மட்டும் என்னோடு இல்லாமல்
Neer Mattum Ennodu illamal – நீர் மட்டும் என்னோடு இல்லாமல்
நீர் மட்டும் என்னோடு இல்லாமல் போயிருந்தால்
நீர் மட்டும் நெருக்கத்தில் உதவாமல் போயிருந்தால் – 2
அடையாளம் தெரியாத அனாதையாய்
நான் என்றோ எங்கோ மடிந்திருப்பேன் -2
என்னை புரிந்து கொள்ள யாருமில்லை
என்னை அரவணைக்க யாருமில்லை
என்னை தேற்றிடவும் யாருமில்லை
என்னை தேடிடவும் யாருமில்லை -நீர் மட்டும்
1) என் தனிமையின் நேரத்தில் என்னோடு நீர் இருந்தீர்
நான் சோர்ந்திட்ட நேரத்தில் நீரே பெலன் தந்தீர் -2
நான் மன வேதனையாய் தவித்த போது என் மனதிற்கு மருந்தானீர் – 2
என் இயேசுவை போல் யாருமில்லை
அவர் அன்பிற்கிடாய் (அன்பிற்கு ஈடாய்) எதுவுமில்லை
என்னை பாவியென்று (பாவி என்று) அவர் வெறுக்கவில்லை
அவர் நடத்தினதை நான் மறக்கவில்லை- நீர் மட்டும்
2) என் தோல்வியின் நேரத்தில் துணையாக நீர் இருந்தீர்
நான் தவறின நேரத்தில் உம் கரத்தில் ஏந்திக் கொண்டீர் – 2
என் தோல்வியின் நேரம் நான் கலங்கின நேரம் உம் தோள் மீது சாய்த்துக் கொண்டீர் – 2
என்னை புரிந்து கொள்ள இயேசு உண்டு
என்னை அரவணைக்க என் நேசர் உண்டு
என்னை தேற்றிடவும் என் இயேசு உண்டு
என்னை தேடிடவும் என் நேசர் உண்டு -நீர் மட்டும்
Neer Mattum Ennodu illamal song lyrics in English
Neer Mattum Ennodu illamal poyirunthaal
Neer mattum nerukaththil uthavamal poyirunthaal -2
Adaiyalam theriyatha anathaiyaai
Naan entro engo madinthiruppean-2
ennai purinthu kola yaarumillai
Ennai aravanaikka yaarumillai
ennai thettridavum yaarumillai
ennai thedidavum yaarumillai -2
1.En Thanimaiyin Nearaththil ennodu neer iruntheer
Naan sornthitta nearaththil neerae belan thantheer-2
Naan mana vedhanaiyaai thavitha pothu en manathirku marunthaneer-2
EnYesuvai poal yaarumillai
Aavr enbirkeedaai ethumillai
ennai paavientru avar verukkavillai
avar nadathinathai naan marakkavillai
2.En Tholviyin nearaththil thunaiyaga neer ituntheer
naan thavarina nearththil um karaththil yeanthi kondeer-2
En Tholvilyin nearam naan kalangina nearam
um thozh Meethu saaithu kondder-2
Ennai purinthu kola yesu undu
Ennai aravanaikka en neasar undu
ennai theattridavum en yesu undu
ennai theadidavum en neasar undu
Neer Mattum Ennodu illamal lyrics, Nee mattum ennodu lyrics, neer mattum illamal lyrics
- christmas maasam puranthachu song lyrics – கிறிஸ்மஸ் மாசம் புறந்தாச்சு
- Vaarum Deiva Vallalae christmas song lyrics – வாரும் தெய்வ வள்ளலே
- Ulagai Meetka Piranthavar christmas song lyrics – உலகை மீட்கப் பிறந்தவர்
- Uyiraaga Nalamaaga tamil christmas song lyrics – உயிராக நலமாக
- En Ennangal tamil christian song lyrics – என் எண்ணங்கள்