நீர் வாரும் கர்த்தாவே – Neer Vaarum Karthavae

Deal Score+2
Deal Score+2

நீர் வாரும் கர்த்தாவே – Neer Vaarum Karthavae

1.நீர் வாரும் கர்த்தாவே
ராக்காலம் சென்றுபோம்
மா அருணோதயம் காணவே
ஆனந்தம் ஆகுவோம்

2.நீர் வாரும் பக்தர்கள்
களைத்துச் சோர்கின்றார்
நல்லாவி மணவாட்டியும்
நீர் வாரும் என்கிறார்

3.நீர் வாரும் சிஷ்டியும்
தான் படும் துன்பத்தால்
ஏகோபித்தேங்கி ஆவலாய்
தவித்து நிற்பதால்

4.நீர் வாரும் ஆண்டவா
மாற்றாரைச் சந்திப்பீர்
இருப்புக்கோலால் தண்டித்து
கீழாக்கிப் போடுவீர்

5.நீர் வாரும் இயேசுவே
பயிர் முதிர்ந்ததே
உம் அரிவாளை நீட்டுமேன்
மா நீதிபரரே

6.நீர் வாரும் வையத்தில்
பேர் வாழ்வை நாட்டுவீர்
பாழான பூமி முற்றிலும்
நீர் புதிதாக்குவீர்.

7.நீர் வாரும் ராஜாவே
பூலோகம் ஆளுவீர்
நீங்காத சமாதானத்தின்
செங்கோல் செலுத்துவீர்

Neer Vaarum Karthavae song lyrics in English 

1.Neer Vaarum Karthavae
Raakkaalam Sentrupom
Maa Arunothayam Kaanavae
Aanantham Aaguvom

2.Neer Vaarum Baktharkal
Kalaiththu Sorkintraar
Nallaavi Manavaattiyum
Neer Vaarum Enkiraar

3.Neer Vaarum Shirustiyum
Thaan Padum Thunbaththaal
Yeagobiththengi Aavalaai
Thaviththu Nirpathaal

4.Neer Vaarum Aandavaa
Maattrarai Sinthippeer
Iruppukolaal Thandiththu
Keelaakki Poduveer

5.Neer Vaarum yeasuvae
Payir Muthirnthathae
Um Arivaalai Neetumean
Maa Neethipararae

6.Neer Vaarum Vaiyakaththil
Pear Vaazhvai Naattuveer
Paalana Boomi Muttrilum
Neer Puthithaakkuveer

7.Neer Vaarum Raajavae
Boologam Aaluveer
Neengatha Samaathanaththin
Sengoal Seluththuveer

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo