நேரம் ஓடும் உலகம் மாறும் – Neram odum Ulagam marum

Deal Score+2
Deal Score+2

நேரம் ஓடும் உலகம் மாறும் – Neram odum Ulagam marum

நேரம் ஓடும், உலகம் மாறும்,
நிலவை மாற்றும் சூரியன்
இந்த உலக வாழ்வு கடந்து போகும்,
ஒரு நிழல் போல மறைந்து போகும் – 2

காத்திருக்கிறன் உம் வருகைக்காகவே
உம் ராஜ்ஜியத்தை அடையும்வரை காத்திருக்கிறன் – 2

1. கண்மூடி நடந்தேன் தடுமாறி விழுந்தேன்
உம் கரம் பிடித்து நடத்தினீரே
கடல் போன்ற சோதனை என் முன்னே வந்தாலும்
உம் வார்த்தை கொண்டு தேற்றினீரே -2

சோதனை வந்தாலும் அஞ்ச வேண்டாம்
கர்த்தர் நம்மோடு என்றும் இருப்பார்
மரணத்தின் விளிம்பில் நின்றால் கூட
நித்திய ஜீவ வாசல் திறப்பார் – 2

காத்திருக்கிறன் உம் வருகைக்காகவே
உம் ராஜ்ஜியத்தை அடையும்வரை காத்திருக்கிறன் – 2

2. மனித பாவம் போக்க மனிதனானீர் இயேசுவே
ரத்தத்தால் கழுவி உம் பிள்ளையாக மாற்றினீர்
மரணமே உன் கூர் எங்கே
பாதாளமே உன் ஜெயம் எங்கே -2

இயேசு கிறிஸ்து, பாவத்தை சுமந்தார்
சிலுவையில் மரித்தாரே
மரணத்தை வென்றவர், உயிர்த்தெழுந்தார்
அவர் நாமம் மேலானதே -2

காத்திருக்கிறன் உம் வருகைக்காகவே
உம் ராஜ்ஜியத்தை அடையும்வரை காத்திருக்கிறன் – 2

நேரம் ஓடும், உலகம் மாறும்,
நிலவை மாற்றும் சூரியன்
இந்த உலக வாழ்வு கடந்து போகும்,
ஒரு நிழல் போல மறைந்து போகும் – 2

காத்திருக்கிறன் உம் வருகைக்காகவே
உம் ராஜ்ஜியத்தை அடையும்வரை காத்திருக்கிறன் – 2

நித்திய ஜீவன், நித்திய ஜீவன்
என் நேசரோடு என்றென்றும்
ஆனந்தம், சந்தோஷம்
அவரது இராஜ்யத்தில் -2

காத்திருக்கிறன் உம் வருகைக்காகவே
உம் ராஜ்ஜியத்தை அடையும்வரை காத்திருக்கிறன் – 2

Neram odum Ulagam marum song lyrics in english

Neram odum, Ulagam marum,
Nilavai mattrum suriyan
intha ulaga valvu kadanthu pogum,
oru nilal polla marainthu pogum – 2

Kathirukirean um varugaikavae
um rajiyathai adaiyum varai kathirukiraen – 2

1. Kanmudi nadanthaen thadumari vilunthaen
um karam pidithu nadathineerae
kadal pondra sothanai en munnae vanthalum
um varthai kondu thaettrinirae -2

Sothanai vanthalum anja vaendam
karthar nammodu endrum iruppar
maranathil vilimmil intral kuda
nithiya jeeva vasal thirappaar – 2

Kathirukirean um varugaikavae
um rajiyathai adaiyum varai kathirukiraen – 2

2. Manitha pavam pokka manithananeer yesuvae
raththal kaluvi um pillaiyaga mattrinner
maranamae un koor engae
pathalamae un jeyam engae -2

Yesu kirusthu, pavathai sumanthar
siluvaiyil maritharae
maranathai vaentravar, uyirthaelunthar
avar namam maelanathae -2

Kathirukirean um varugaikavae
um rajiyathai adaiyum varai kathirukiraen – 2

Neram odum, Ulagam marum,
Nilavai mattrum suriyan
intha ulaga valvu kadanthu pogum,
oru nilal polla marainthu pogum – 2

Kathirukirean um varugaikavae
um rajiyathai adaiyum varai kathirukiraen – 2

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo