நிலையானது ஒன்றுமில்லை – Nilaiyanathu ondrum illai

Deal Score0
Deal Score0

நிலையானது ஒன்றுமில்லை – Nilaiyanathu ondrum illai

நிலையானது ஒன்றுமில்லை
நிலையில்லா ஒ மனிதனே-2
நிலையானது ஓன்று உண்டு
அது நித்திய வாழ்வுதானே -2

1.காலையில் பூத்து மாலையில் வாடும்
மாயையின் நாட்களல்லோ-2
ஜீவனின் மேன்மை கண்களின் இச்சை -2
வீணான கிரியையல்லோ -2

2.கட்டின வீடும் தேடின செல்வமும்
ஓட்டமும் வீண்தானே-2
பூமியின் வீடு அழிந்து போனாலும் -2
நித்தியம் உனக்கன்றோ -2

Nilaiyanathu ondrum illai song lyrics in english

Nilaiyanathu ondrum illai
Nilaiyilla oh manithanae -2
Nilaiyanathu ontru undu
Athu nithiya vaalvuthanae -2

1.Kaalaiyil Poothu Maalaiyil vaadum Maayaiyin Naatkallallo -2
Jeevanin meanmai kankalin itchai -2
Veenana kiriyaiyallo -2

2.Kattina veedum Thedina selvamum Oottamum veenthanae -2
Boomiyin veedu Alinthu ponalum -2
Niththiyam unakkantro -2

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo