நிறைவானவர் இயேசுவே – Niraivaanavar Yesuvae

Deal Score+1
Deal Score+1

நிறைவானவர் இயேசுவே – Niraivaanavar Yesuvae

நிறைவானவர் இயேசுவே
மத்தியில் வாருமே – 2
மாம்சமான யாவர் மேலும்
ஆவியை ஊற்றிடுமே – 2

(பல்லவி)

அக்கினி அபிஷேகம் ஊற்றுமே
தேவ‌ பிரசன்னத்தால் நிரப்புமே -2

1.சிறைச் சாலைக் கதவுகள் திறக்கட்டுமே
இயேசுவின் நாமத்தில்‌ உடையட்டுமே -2
அபிஷேகம் எனக்குள்ளே
துதித்துப் போற்றி ஆராதிப்பேன் -2

2.வெண்கலக் கதவுகள் உடையட்டுமே
இரும்பு தாழ்ப்பாள் முறியட்டுமே -2
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
துதித்துப் போற்றி ஆராதிப்பேன் -2.

Niraivaanavar Yesuvae song lyrics in english

Niraivaanavar Yesuvae
Maththiyil vaarumae -2
Maamsamana yaavar melum
Aaviyai Oottridumae -2

Akkini Abishegam oottrumae
Deva pirasannathaal nirappumae -2

1.Sirai saalai kathavugal thirakkattumae
Yesuvin Naamaththil Udaiyattumae -2
Abishegam enakkullae
Thuthithu Pottri Aarathippean -2

2.Vengala kathavugal Udaiyattumae
Irumbu Thaazhpaal muriyattumae-2
Jeevanulla Naatkalellaam
Thuthithu Pottri Aarathippean -2

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo