Nitham Muyal Maname Lyrics – நித்தம் முயல் மனமே

Deal Score+2
Deal Score+2

Nitham Muyal Maname Lyrics – நித்தம் முயல் மனமே

பல்லவி

நித்தம் முயல் மனமே ! பரி
சுத்த ஜீவியத்தில் மெத்த வளர நீ

சரணங்கள்

அத்தன் யேசுவினில் பத்தியாய் அமர்ந்து
சத்திய் வேதத்தால் நித்தம் உன்னைப் போஷி!-நித்

அல்பகல் யேசுவோ டதிக நேரத்தை
ஆசையாய்க் கழி நீ ,அவரைப் போலாவாய்,- நித்

தேவன்றன் பிள்ளைகள் யாவரையும் நேசி !
ஆவலாய் எளியோர்க் கன்பாலுதவி செய் ,-நித்

யேசுவே உன்றனை என்றும் நடத்துவார் ;
இன்ப துன்பத்திலும் அன்பாய் நீ பின் செல்லு .-நித்

எந்த எண்ணத்தையும் இயேசுவின் கீழ் ஆக்கி ,
உன்றன் உள்ளத்தில் அமர்ந்திரு சாந்தமாய்,- நித்

மேவும் அன்பினுக்குள் தேவாவி நடத்த
மேலான வாழ்வுக்கு தக்கவனாகுவாய்,- நித்

Nitham Muyal Maname Lyrics in English

Nitham Muyal Maname Pari
Suththa Jeeviyaththil Meththa Valara Nee

1.Aththan Yesuvinil Bakthiyaai Amarnthu
Saththiya Vedhaththaal Niththam Unnai Poshi

2.Alpagal Yesuvodu Athiga Nearaththai
Aasaiyaai Kazhi Nee Avarai Polaavaai

3.Devantran Pillaigal Yaavaraiyum Neasi
Aavalaai Eliyorakk Kanpaaluthavi Sei

4.Yesuvae Untranai Entrum Nadaththuvaar
Inba Thunbaththilum Anbaai Nee Pin Sellu

5.Entha Ennaththaiyum Yesuvin Keezh Aakki
Untran Ullaththil Amarnthiru Saanthamaai

6.Meavum Anbinukkul Devaavi Nadaththa
Mealaana Vaazhvukku Thakkavanaaguvaai

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo