நொறுங்கி போன என் இதயம் – Norungipona en idhayam 

Deal Score+1
Deal Score+1

நொறுங்கி போன என் இதயம் – Norungipona en idhayam 

நொறுங்கி போன என் இதயம்
தள்ளாமல் காத்திடும்
இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
மரிப்பேன் என நினைத்த என்னை
உயிரோடு காத்த அன்பு
ஆச்சர்யமான அன்பு-2

தாய் போலவே-என்னை
அணைத்துக்கொள்வார்
வழுவாமல் காத்திடுவார்
என் கண்ணீரை துடைத்து
கரங்களில் ஏந்தி
அனுதினமும் நடத்திடுவார்

பெலவீனங்களில் என்னை
பெலவானாய் மாற்றிடும்
இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
மரிப்பேன் என நினைத்த என்னை
உயிரோடு காத்த அன்பு
அற்புதமான அன்பு-2-தாய் போலவே

இயேசையா இயேசையா-4
இயேசையா….

Norungipona en idhayam  Lyrics in English

Norungipona en idhayam thallaamal kaathidum
Yesu Krishthuvin Anbu
Marippen ena ninaitha ennai uyirodu kaathathu
Aachariyamana Anbu

Thaipolavae ennai Anaitukolvaar
Vazhuvaamalae Kaathiduvar
Kanneeraith thudaithu Karangalil Yenthi
Anuthinamum Nadathiduvar

Belaveengalil Ennai Pelavaanai Maatridum
Yesu Kristhuvin Anbu
Marippen ena ninaitha ennai uyirodu Kathathu
Arputhamana Anbu

Thaipolavae ennai Anaitukolvaar
Vazhuvaamalae Kaathiduvar
Kanneeraith thudaithu Karangalil Yenthi
Anuthinamum Nadathiduvar

Yesaiayah – (8)

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo