ஒன்றும் இல்லாத என் வாழ்கையிலே – Ondrum Illadha En Vaalkaiylae

Deal Score+1
Deal Score+1

ஒன்றும் இல்லாத என் வாழ்கையிலே – Ondrum Illadha En Vaalkaiylae

ஒன்றும் இல்லாத என் வாழ்கையிலே
சோர்ந்து போன என் வாழ்க்கையிலே -2
உம் அன்பினாலே நிறைத்தே என்னை நடத்தினீர்
உம் வெளிச்சத்திலே என்னை நேசித்தீர் -2

1.நீர் செய்த நிரம்பி வழிகிற எல்ல நன்மைகளுக்காக – நன்றி
நீர் காட்டியே நிரந்தர அன்பு, கிருபைக்காக – நன்றி -2
நீர் எனக்கு கன்மலையும், பெலனும், வழிகாட்டியே வெளிச்சமானீர் -2

2.என்னோட ஒவ்வொரு மூச்சுக்காக உம்மைக்கு நன்றி
ஒவ்வொரு நாளும் புதிய கதிரென பார்க்க செய்தீர் – நன்றி-2
நான் பெற்ற எல்லா நன்மைகளுக்காக – நன்றி -2

3.என்னை நான் வெறுத்த போதும் என்னை நீர் நேசித்தீர்
நான் சோர்ந்து போன போதும் நீர் என்னை விட்டு விலகவில்லை -2
உம் அளவற்ற அன்பே எனக்கு விலை உயர்ந்த பரிசானது -2

Ondrum Illadha En Vaalkaiylae song lyrics in english

Ondrum Illadha En Vaalkaiylae
Sorndhu Pona En Vaalkailae -2
Um Anbinaale Niraithae Ennai Nadathineer
Um Velichathale Ennai Nesitheer -2

1.Neer Saidha Nirambi Valigira Ella Nanmaigalukkaga – Nandri
Neer Kaatiye Nirandhara Anbu, KirubaiKaga – Nandri -2
Neer Ennaku Kanmalayum, Belanum, Valikatiyea VelichaManeer -2

2.Ennoda ovvoru MoochuKaga Ummaku Nandri
Ovvoru Naalum Pudhiya Kathirena Parka Saidheer – Nandri -2
Naan pettra Ella Nanmaigalakaga – Nandri-2

3.Ennai Naan Verutha Podhum Ennai Neer Nesitheer
Naan Sornthu Pona Podhum Neer Ennai Vittu Vilagavillai-2
Um Alavatra Anbae Ennaku Villai Uyarndha Parisanathu -2

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo