Onedrume PuriyaVillai – ஒன்றுமே புரியவில்லை

Deal Score+3
Deal Score+3

Onedrume PuriyaVillai – ஒன்றுமே புரியவில்லை

ஒன்றுமே புரியவில்லை
வறண்ட வாழ்க்கை தானோ
கஷ்டம் மேல் கஷ்டங்கள்
பாரம் மேல் பாரங்கள்
தாங்க முடியவில்லை

சில நேரம் மகிழ்ச்சி
பல நேரம் தளர்ச்சி
காரணம் புரியவில்லை
திடமாக உம்மை நான் பின் பற்றிச் செல்ல
முடியவே முடியவில்லை

காலங்கள் கரைகின்றன
நாட்களோ நகர்கின்றன
எனக்கு பதில் சொல்ல வேண்டுகிறேன்
என்னையும் வழி நடத்த விரும்புகிறேன்

கடைசியாக விண்ணப்பம் ஒன்றை
வைக்கிறேன் கேளுமையா (இயேசையா)
கடைசி மட்டும் உம்மை பின் பற்றிச்செல்ல
கிருபை தாரும் அய்யா ( இயேசையா)
காலங்கள் கரைகின்றன
நாட்களோ நகர்கின்றன
எனக்கு பதில் சொல்ல வேண்டுகிறேன்
என்னையும் வழி நடத்த விரும்புகிறேன்.

Onedrume PuriyaVillai song lyrics in english

Onedrume PuriyaVillai
Varanda vaalkkai thano
kastam mael kastangal
paaram mael paarangal
thaanga mudiyavillai

Sila neram magilchi
pala neram thalarchi
Kaaranam puriyavillai
thidamaga ummai naan pinpattri sella
mudiyavae mudiyavillai

Kaalangal karaikintrana
naatkalao nagarkintrana
Enakku pathi solla vendukirean
ennaiyum Vazhi nadatha virumbikirean

Kadaisiyaga vinnappam ontrai
Vaikkirean kealumaiya (yeasaiya)
Kadaisi mattum ummai pin pattrisella
kirubai thaarumaiya
kaalangal karaikintrana
naatkalo nagarkintrana
Enakku pathi solla vendukirean
ennaiyum Vazhi nadatha virumbikirean

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo