ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan song lyrics
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் தேவ ஆவியே
ஜீவநதியே என்னில் பொங்கி பொங்கிவா
ஆசீர்வதியும் என் நேச கர்த்தரே
ஆவியின் வரங்களினால் என்னை நிரப்பும்
1. கன்மலையைப் பிளந்து வனாந்திரத்திலே
கர்த்தாவே உம் ஜனங்களின் தாகம் தீர்த்தீரே
பள்ளத்தாக்கிலும் மலைகளிலும்
தண்ணீர் பாயும் தேசத்தை நீர் வாக்களித்தீரே
2. ஜீவத் தண்ணீராம் எந்தன் நல்ல கர்த்தரே
ஜீவ ஊற்றினால் என்னை நிறைத்திடுமே
கனிதந்திட நான் செழித்தோங்கிட
கர்த்தரின் கரத்தில் நித்தம் கனம் பெற்றிட
3. இரட்சிப்பின் ஊற்றுக்கள் எந்தன் சபைதனிலே
எழும்பிட இந்த வேளை இரங்கிடுமே
ஆத்ம பலமும் பரிசுத்தமும்
ஆவலுடன் பெற்றிடவே வரம் தாருமே
4. திறக்கப்பட்டதாம் ஊற்று சிலுவையிலே
இரட்சகரின் காயங்களில் வெளிப்படுதே
பாவக் கறைகள் முற்றும் நீங்கிட
பரிசுத்த சமூகத்தில் ஜெயம் பெற்றிட
Ootru Thanneerae Enthan song lyrics in English
Ootru Thanneerae Enthan Deva Aaviyae
Jeeva Nathiyae Ennil pongi Pongi Vaa
Aaseervathiyum En Neasa Karththarae
Aaviyin Varangalinaal Ennai Nirappum
1.Kanmalaiyai Pilanthu Vanaanthiraththilae
Karthavae Um Janangalin Thaagam Theerththeerae
Pallathakkilum Malaikalilum
Thanneer Paayum Deasaththai Neer Vaakkaliththeerae
2.Jeeva Thanneeraam Enthan Nalla Karththavae
Jeeva Oottrinaal Ennai Niraththiduveer
Kani Thanthida Naan Sezhiththongida
Karththarin Karaththaal Niththam Kanam Pettrida
3.Ratchippin Oottrukal Enthan Sabaithanilae
Elumbida Intha Vealaikal Erangidumae
Aathma Balamum Parisuththamum
Aavaludan Pettridavae Varam Thaarumae
4.Thirakkapattathaam Oottru Siluvaiyilae
Ratchkarin Kaayangalil Velipaduthae
Paava Karaikal Muttrum Neengida
Parisuththa Samoogaththil Jeyam Pettrida
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் தேவ ஆவியே
ஜீவ நதியே என்னில் பொங்கிப் பொங்கிவா (2)
ஆசீர்வதியும் என் நேசக் கர்த்தரே
ஆவியின் வரங்களினால் என்னை நிரப்பும்
1. கன்மலையைப் பிளந்து வனாந்திரத்திலே
கர்த்தாவே உம் ஜனங்களின் தாகம் தீர்த்தீரே
பள்ளத்தாக்கிலும் மலைகளிலும்
தண்ணீர் பாயும் தேசத்தை நீர் வாக்களித்தீரே — ஊற்று
2. ஜீவத் தண்ணீராம் எந்தன் நல்ல கர்த்தாவே
ஜீவ ஊற்றினால் என்னை நிறைத்திடுவீர்
கனி தந்திட நான் செழித்தோங்கிட
கர்த்தரின் கரத்தால் நித்தம் கனம் பெற்றிட — ஊற்று
3. திறக்கப்பட்டதாம் ஊற்று சிலுவையிலே
இரட்சகரின் காயங்கள் வெளிப்படுதே
பாவக்கறைகள் முற்றும் நீங்கிட
பரிசுத்தர் சமுகத்தில் ஜெயம் பெற்றிட — ஊற்று