Oru Vaanam Sirikirathu Song Lyrics

Deal Score0
Deal Score0

Oru Vaanam Sirikirathu Song Lyrics

Oru Vaanam Sirikirathu Intha Boomi Rasikirathu Nadu Vaanil Vannakolam Thaan Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christmas Song Sung By. Yazhini.

Oru Vaanam Sirikirathu Christmas Song Lyrics in Tamil

ஒரு வானம் சிரிக்கிறது
இந்த பூமி ரசிக்கிறது
நடு வானில் வண்ணக்கோலம் தான்
ஒரு பாடல் ஒலிக்கிறது
இசைத்தானே இணைக்கிறது
இது தூதர் என்ன கோலம் தான்
இவர் கண்ணின் ஓரத்தில்
நான் கருணை கண்டேனே
இவர் விழியன் ஓரத்தில்
நான் விடியல் கண்டேனே
இவர் யாரோ இவர் யாரோ
எம் மேசியா தானோ
இவர் யாரோ இவர் யாரோ
எம் மேசியா தானோ

1. ஒரு மேக கூட்டம் தான்
துள்ளி மெல்ல போகட்டும்
இயேசு பாலன் கண்கள் மூடட்டும்
அந்த ராக கூட்டம் தான்
புது மெட்டு போடட்டும்
பாலும் தேனும் மண்ணில் ஓடட்டும்
இது பூக்கும் காலம் தான்
இசை கேட்கும் காலம் தான்
இயேசு நம்மை மீட்க்கும் காலம் தான்
இது போற்றும் காலம் தான்
துதி சாற்றும் காலம் தான்
வேதம் சொல்லி வாழ்த்தும் காலம் தான்
பனிக்காற்று வரும் இசை ஊற்று வரும்
தூதர் கூட்டம் வரும் மெல்ல பாட்டும் வரும் – இவர் யாரோ

2. ஊர் என்ன சொன்னாலும்
யார் என்ன சொன்னாலும்
இயேசு மட்டும் நேசர் என்பேனே
சிலர் பாலன் என்றாலும்
சிலர் ராஜன் என்றாலும்
நானோ இவரை தேவன் என்பேனே
பொன்னும் போளமும்
எவர் அன்புக்கு ஈடில்லை
தன்னை முற்றும் தந்து விட்டாரே
ஒரு ஆசனம் இல்லை
உயர் ஆடையும் இல்லை
என்னை தேடி வந்து விட்டாரே
அந்த ஆ-தொழுவில்
வந்த பாலகன்தான்
எந்தன் உள்ளத்தினில்
இன்று பிறந்து விட்டார் – இவர் யாரோ

Oru Vaanam Sirikirathu Christmas Song Lyrics in English

Oru Vaanam Sirikirathu
Intha Boomi Rasikirathu
Nadu Vaanil Vannakolam Thaan
Oru Paadal Olikkirathu
Isaithanae Inikirathu
Ithu Thoothar Enna Kolam Thaan
Evar Kannin Ooraththil
Naan Karunai Kandeanae
Evar Vizhiyin Ooraththil
Naan Vidiyal Kandeanae
Evar Yaaro Evar Yaaro
Em Measiya Thano
Evar Yaaro Evar Yaaro
Em Measiya Thano

1. Oru Mega Koottam Thaan
Thulli Mella Pogattum
Yesu Baalan Kangal Moodattum
Antha Raaga Koottam Thaan
Puthu Mettu Podattum
Paalum Theanum Mannil Oodattum
Ithu Pookum Kaalam Thaan
Isai Keattkum Kaalam Thaan
Yesu Naammai Meetkkum Kaalamthaan
Ithu Pottrum Kaalam Thaan
Thuthi Saattum Kaalam Thaan
Vedham Solli Vaalththum Kaalam Thaan
Panikattru Varum Isai Oottru Varum
Thoothar Kottam Varum Mella Paattum Varum – Evar Yaaro

2. Oor Enna Sonnalum
Yaar Enna Sonnalum
Yesu Mattum Neasar Enbenae
Silar Paalan Entralum
Silar Raajan Entralum
Naano Evarai Devan Enbeanae
Ponnum Polamum
Evar Anbukku Eedillai
Thannai Muttrum Thanthu Vittarae
Oru Aasanam Illai
Uyar Aadaiyum Illai
Ennai Theadi Vanthu Vittarae
Antha Aa-Thozhuvil
Vantha Paalaganthaan
Enthan Ullaththinil
Intru Piranthu Vittaar – Evar Yaaro



#christianmedias #godmedias #TamilChristianSongs

Paid Prime Membership on Primevideo.com

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo