பாடித் துதி மனமே பரனை – Paadi Thuthi Manamae Paranai

Deal Score+2
Deal Score+2

பாடித் துதி மனமே பரனை – Paadi Thuthi Manamae Paranai

பல்லவி

பாடித் துதி மனமே
பரனைக் கொன் – டாடித் துதி தினமே

அனுபல்லவி

நீடித்த காலமதாகப் பரன் எமை
நேசித்த பட்சத்தை வாசித்து வாசித்துப் – பாடி

சரணங்கள்

1. திர்க்கதரிசிகளைக் கொண்டு முன்னுறச்
செப்பின தேவபரன் இந்தக் காலத்தில்
மார்கமதாகக் குமாரனைக் கொண்டு
விளக்கின அன்பை விழைந்து தியானித்துப் – பாடி

2. சொந்த ஜனமாக யூதர் இருந்திட
தொலையில் கிடந்த புற சாதியாம் எமை
மந்தையில் சேர்த்துப் பராபரண் தம்முடை
மைந்தர்களாக்கின சந்தோஷத்துக்காகப் – பாடி

3. எத்தனை தீர்க்கர், அநேக அப்போஸ்தலர் ,
எத்தனை போதகர்கள், இரத்தச் சாட்சிகள்
எத்தனை வேண்டுமோ அத்தனையும் தந்திங்-கு
இத்தனையாய்க் கிருபை வைத்த நம் கர்த்தனைப் – பாடி

Paadi Thuthi Manamae Paranai Song Lyrics in English 

Paadi Thuthi Manamae
Paranai kondadi Thuthi Manamae

Needitha Kaalamathaaka Paran emai
Neasitha Patchaththai vaasithu vaasithu- Paadi

1.Theerkatharisikalai kondu munnura
seppina deva paran intha kaalaththil
Maarkamathaka kumaaranai kondu
Vilakkina Anbai Vilanthu Thiyanithu- Paadi

2. Sontha Janamaga Yuthar irunthida
Tholaiyil Kidantha Pura Jaathiyaam Emao
Manthaiyil Searthu paraaparan thammudai
Maintharkalakkina santhoshaththukaaka- Paadi

3.Eththanai Theerkar Anega Apposthalar
Eththanai Pothakarkal Raththa Saatchikal
Eththanai Vendumo Aththanaiyum Thanthingu
Iththanaiyaai Kirubai Vaitha Nam karththanai – Paadi

நீங்கள் இதைப் புசிக்கும் நாளிலே உங்கள் கண்கள் திறக்கப்படும் என்றும், நீங்கள் நன்மை தீமை அறிந்து தேவர்களைப்போல் இருப்பீர்கள் என்றும் தேவன் அறிவார் என்றது.

For God doth know that in the day ye eat thereof, then your eyes shall be opened, and ye shall be as gods, knowing good and evil.

ஆதியாகமம் | Genesis: 3: 5

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo