ஓகோ! பாவத்தினை விட்டோடாயோ – Ohho Paavathinai Vittodayo Lyrics –

Deal Score+1
Deal Score+1

ஓகோ! பாவத்தினை விட்டோடாயோ – Ohho Paavathinai Vittodayo Lyrics –

பாவத்தினை விட்டோடாயோ?

பல்லவி

ஓகோ! பாவத்தினைவிட்டோடயோ?
உள்ளமே யேசு அன்பை நாடாயோ?

சரணங்கள்

1.மா கிருபையாக ஏகன் அன்பாக
வந்ததிலையோ பூவில் உனக்காக?- ஓகோ!

2.நாற்பது நாளாய்த் தீப்பசிக் காளாய்
நாதன் உன் பொருட்டிருந்தார் கேளாய்?- ஓகோ!

3.யூதர்கள் வைய வேதனை செய்ய
உன் பவம் செய்த தவர் உளம் நைய- ஓகோ!

4.சிலுவையில் இறுக்க உலகரும நொறுக்கச்
செய்த துன் பவம் மேசியா இறக்க.- ஓகோ!

5.அலகை உன் மீது வகைத் தீது
ஆவலுடன் செய்வதால் புவி மீது.- ஓகோ!

6.ஜயோ! என் மனமே வையகம் வனமே
ஆழியா உலகில் அன்புற் றனுதினமே.- ஓகோ!

Ohho Paavathinai Vittodayo Lyrics in English

Ohho! Paavathinai Vittodayo
Ullamae Yesu Anbai Naadayo

1.Maa kirubaiyaaga Yeagan Anbaaga
Vanthathilaiyo Poovil Unakkaaga

2.Naarpathu Naalaai theeppasi Kaalaai
Naathan Un Poruttirunthaar kealaai

3.Yuthargal Vaiya Vedhani Seiya
Un Paavam Seitha Thavar Ulam Naiya

4.Siluvaiyil Irukka Ulakarum Norukka
Seitha Thun Paavam Measiya Erakka

5.Alagai Un Meethu Vagai Theethu
Aavaludan Seivathaal Puvi Meethu

6.Aiyo En Manamae Vaiyagam Vanamae
Azhiya Ulagil Anbuttrnuthinamae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo